Bài viết 3
Lượt xem 9833


 • #1 MOD  Dự án đặc biệt mới của MBC, bộ phim ‘Monster’ (kịch bản Jang Yeongchul. Jung Kyungsoon, đạo diễn Joo Sungwoo) vừa công khai một số hình ảnh đầu tiên của Kang Ji Hwan- người vào vai chính Kang Ki Tan

  Đặc biệt là sự biến đổi từ một kẻ ăn mày vác theo một cái bao bố rách, đi ngang qua đường xe chạy, ngồi thổi kèn ácmônica dưới tầng hầm biến đổi thành một người đàn ông bóng bẩy và quyến rũ.

  Nhân vật Kang Ki Tan do Kang Ji Hwan đảm nhận mất bố mẹ từ khi còn nhỏ và bị chú là Byun Il Jae (Jung Bo Suk) cướp đoạt hết mọi thứ. Sau khi gắng sức vượt qua khủng hoảng, anh ta đã xuất hiện trở lại với cái tên Kang Ki Tan- người có một đôi tai thính, một thể lực tốt nhờ những gian khổ thời niên thiếu. Tất cả những điều đó khiến mọi người tò mò không biết anh ta đã trải qua cuộc sống như thế nào.

  Kang Ji Hwan đã tiến hành quay hai hình ảnh đối lập này trong hai ngày. Theo tin đồn thì để làm cực đại hóa hai hình ảnh đối lập này, Kang Ji Hwan đã tích cực đóng góp ý kiến và tiến hành hóa trang kỹ lưỡng. Không chỉ vậy, để dành cho phân cảnh thổi ácmônica, anh cũng đã luyện tập và trực tiếp thổi, khiến cho phân cảnh được quay rất tự nhiên.

  Theo bên sản xuất phim thì ‘Kang Ji Hwan là một diễn viên luôn đắn đo và nỗ lực để những cảnh quay được hoàn hảo nhất. Anh ấy luôn chuẩn bị kỹ lưỡng cho các cảnh quay, những phân cảnh đòi hỏi độ khó cao cũng được hoàn thành xuất sắc. Hy vọng người xem hãy mong chờ bộ phim ‘Monster’ để thấy được khả năng của Kang Ji Hwan.’

  Đây còn là một bộ phim vẽ lên một chuyện tình đẹp như chồi non chớm nở nền đất bùn của một người đàn ông tìm cách báo thù tầng lớp tập quyền đã cướp đi gia đình và cuộc đời của anh. Bộ phim có sự tham gia hợp tác của Ju Sung Woo PD các phim ‘Bốn ma nữ’, ‘Người kế nghiệp’, ‘Yêu nhau dài lâu’ và biên kịch Jang Yeong Chul, Jung Kyung Soon của các phim ‘Hoàng hậu Ki’, ‘Hóa thân của đồng tiền’, ‘History of the Salaryman’, ‘Giant’

  Bộ phim có sự góp mặt của diễn viên Kang Ji Hwan, Sung Yoo Ri, Park Ki Woong, Soo Hyun, Jung Bo Suk, Park Young Gyu, Lee Duk Hwa, , Kim Bo Yeon, Jung Woong In, Kim Hye Eun, Lee El, Jin Tae Hyun và dự kiến bắt đầu chiếu vào 10h ngày 28/03.


  Dịch: Jung Hyo Rin

  Nguồn: https://www.asiatoday.co.kr/view.php?key=2016022900... • #2 MOD

  cám ơn em nhiều

  Kang Ji Hwan là một diễn viên tài năng ,và là một trong những diễn viên mà ss thích

  hai hình ảnh hai thái cực khác nhau ,từ một hình ảnh một người ăn mỳ bẩn thỉu dơ dáy ,thành một người đàn ông ăn mặc sang trọng lịch sự .

  nội hình ảnh naỳ cho thấy phải co một kỷ năng diễn xuất giỏi ,nhiều kinh nghiệm

  hy vọng phim sẽ thành công rực rỡ và cho chúng ta thấy được mộ tài năng khác của Kang Ji Hwan • #3 MOD

  Phim này có anh Kang đóng chung với chị Sung nè

  Em sẽ theo dõi phim này , không biết kst mình có làm phim này không nhỉ,

  Mà hình như hai anh chi này có đóng chung một phim nào đó rồi ấy, phim điện ảnh gì mà anh Kang làm cảnh sát ấy nhỉ, xem lâu rồi quên mất tiêu.

  - - - Chữ ký - - -
  Lâu rồi không thay cuồn, giờ không biết cách thay luôn rồi. Chẳng lẻ "uổng trờ"


Bài viết 3
Lượt xem 9833