Bài viết 128
Lượt xem 139710


 • #1 CTV

  Nụ hôn tinh nghịch

  Thể Loại:
  Tình cảm, Lãng mạn, Hài hước
  Đạo Diễn:
  Hwang In Roe, Kim Do Hyung
  Biên Kịch:
  Ko Eun Nim, Kaoru Tada
  Số Tập:
  16

  Giới Thiệu Nhân Vật


  MỘT SẢN PHẨM PHỤ ĐỀ VIỆT NGỮ BỞI KSTK
  Poster
  Re-up: @thuongduy1402, @luckyangel - KSTU

 • #2 CTV

  Comments (6)
  cám ơn em rất nhiều
  + 5
  Cám ơn Zeni nhé, thấy MK mà mừng quá
  mn ơi làm thế nào để xem phim đc vậy ạ
  cho mình hỏi, bây giờ còn link để xem vietsub không ạ?
  Admin ơi, trong link thiếu tập 12 rồi ạ. Team check giúp mình được k ạ
  với phần tập đặc biệt, thiếu tập 4 vs 6 rồi ạ


 • #3 MOD

  Cám ơn em nhiều :

  Đây là bộ phim đưa ss tới với đại gia đình KST .

  nhờ bộ phim này ss biết thế nào là mạng ảo ,thế nào là sự yêu thích và công cực khổ của mổi một thành viên khi sub một bộ phim.

  và mới quen biết khá nhiều em ,và có thêm bạn từ mọi nơi trên mọi miền đất nước VN.
  Credit as tagged
  cre : khj0606

 • #4 MOD

  Special Edition Vietsub
 • #5 MOD

  Cho ss mạn phép post lại những bài này

  là cả một tâm huyết của các thành viên trong nhà MK ,dù rằng bây giờ không còn như xưa .

  là loạt bài dự thi trong cuộc thi đầu tiên được tổ chức tại nhà MK mang tên CUỘC THI VIẾT CẢM NGHĨ "MY PLAYFUL KISS". Chắc giờ còn khá ít mem nhớ tới cuộc thi này,
  Cuộc thi gồm 14 bài dự thi, tiếc là có nhiều bài hay mà mình không biết là do mem nào viết ^^


  Bài dự thi được đánh theo thứ tự  MS 1

  5:23 sáng Washington, US
  Một đêm dài đăng đẳng, ngoài trời đang mưa.
  Người ta nói thức đêm mới biết đêm dài – Qủa là không sai
  Ngồi xem lại PK, nếu mình chỉ là một cô bé 19 tuổi vô tư như trước kia thì xem film này chắc chỉ có cười từ đầu đến cuối, xem chỉ đơn giản là giải trí mà thôi mà không có chút gì vương vấn trong lòng để phải suy nghĩ cả. Nhưng bây h đã khác, trong mình đã khác rồi, bởi vì cũng như Nini trái tim của mình cũng đã rung động bởi một người như Jo.
  Jo trong phim là một người thiên tài, IQ 200, lạnh lùng – nếu lấy bề ngoài này thì đúng là có thể đánh gục dễ dàng bất cứ cô gái nào. Nhưng nói vậy không hẳn tất cả cô gái “gục” vì Jo đều là vì tình yêu cả , đa số trong đó chỉ là vì ngoại hình cool của Jo là chủ yếu. Con người ta thường vậy mà , bị gục ngã bởi những hình thức bên ngoài. Và Ni là một cô bé 18 tuổi, cùng trường cùng khối với Jo, không ngoại lệ Ni cũng gục bởi Jo. Nhưng Ni khác với mấy cô gái kia, cô đã yêu Jo trong suốt ba năm trời và tình yêu này vẫn tiếp tục. Ni ở một khoảnh khắc nào đó đã xác định được Jo chính là một nữa của mình. Người ta thường nói tình yêu của tuổi học trò thì mau đến mau đi, đặc biệt tình yêu kiểu “ sét đánh “ như thế này nhưng theo mình nghĩ nhưng rung động đầu tiên này thì thật là chân thật và sâu sắc biết bao. Hỏi 10 người thì hết 9 người ai cũng nhớ như in tình yêu đầu của mình. Ni là một cô gái ngốc nghếch nhưng mà rất đặc biệt. Ni không giỏi trong học tập và nhiều lĩnh vực khác nhưng mà Ni lại có cái quyết tâm và kiên trì mà không phải ai cũng làm đc. Ni không thể hoàng thanh một việc dễ dàng như Jo nhưng lại có thể hoàng thành được nó trong thời gian dài, mà không hề bỏ cuộc. Đây không phải là việc ai cũng làm được. Ni yêu Jo nhưng mà cũng giữ được lòng tự trọng của con gái, không quá mù quáng chạy theo Jo. Cũng biết “ phản “ lại Jo làm anh chàng này dù là thiên tài cũng phải “ tức” điên. Nhiều người nhìn vào, ai cũng nghĩ Ni thật là “ trèo cao” và Ni thật là có “ phúc “ nếu được Jo yêu lại. Nhưng mình thì hoàn toàn nghĩ ngược lại. Người có “ phúc “ là Jo mới đúng. Thiên tài nhưng mà cuộc sống cứ như một đường thẳng, một mặt hồ phẳng lặng ko sóng, cuộc sống cứ đều đều ko lên ( vì luôn là TOP rồi) cũng chả xuống thì liệu thiên tài như Jo có hạnh phúc không? Mà Ni là người biết “ phá “ và “ gây “ chuyện nhất, không phải cuộc sống của Jo ngày càng thú vị chăng? Ni gây phiền phức cho Jo nhưng nhờ đó giúp Jo biết sống mà quan tâm người khác hơn, giúp Jo có nhiều cảm giác mà Jo không bao giờ có trước đó, và đặc biệt giúp Jo cười nhiều hơn. Nói đúng hơn là Ni đã kéo Jo ra khỏi cái vỏ bọc từ trước giờ của Jo. Những cái mà Jo có thì Ni không có: như sự thông minh, nhạy bén, IQ cao....đa số thuộc về lý trí, còn Ni thì có rất nhiều tình cảm chân thật đề bù đắp cho Jo. Hai người họ đúng là hai mảnh ghép hoàn hảo, bù trừ cho nhau. Hai người họ cứ như sinh ra đã có một định mệnh là một nữa của nhau vậy. Người ta nói, nếu có hơn ba sự tình cờ sẽ là “ destiny” quả là không sai. Không phải tình cờ mà ba mẹ của Ni và Jo là bạn tâm giao, cũng ko phải tự dưng mà nhà Ni sập rồi ba mẹ Jo lại tình cờ thấy rồi lại tình cờ tiếp họ vào ở chung. Tất cả ông trời đã sắp đặt, và mình tin đó là ĐỊNH MỆNH.
  Xem phim, mình không hề ngưỡng mộ Jo mà thật sự là mình ngưỡng mộ Ni hơn bởi vì Ni có nhiều cái mà mình muốn có. Ni biết rõ ràng tình cảm của mình và thẳng thắn đối mặt và thừa nhận nó, theo đuổi đến cùng. Dẫu cho phía trước có nhiều khó khăn nhưng Ni vẫn luôn thể hiện tình cảm chân thật của mình – mình thật sự thích tính đó. Ni là một người mạnh mẽ - mình tin là như vậy. Nhìn Ni mà mình có nhiều chạnh lòng và nhiều cảm giác không biết sao mà diễn đạt cả. Mình cũng giống Ni vậy, có một tình cảm “ gì đó “ ( mình chưa xác định được ) với một người hoàn hảo như Jo vậy ( chỉ là không phải là thiên tài thôi). Anh ấy là người Hàn Quốc, sinh ra và lớn lên tại Mỹ , đẹp trai, thông minh , học giỏi ( học Y ), nhà giàu và cũng là mẫu người con trai như Jo có thể đánh gục đc bất cứ người con gái nào. Khác với Ni kéo cuộc sống của Jo vào cuộc sống Ni, còn mình là “ được” người đó “ kéo “ mình vào cuộc sống của anh ta và dần dần mình đã có cảm xúc khác lạ với người đó rồi. Một thứ tình cảm đầu đời mà không biết nên gọi là gì. Mình không giống như Ni phân biệt và có dũng khí nói lên những suy nghi với người đó vì mình “ sợ “. Mình sợ vào yêu một người hoàn hảo, sợ bị so sánh này nọ, sợ vì anh ta là người Hàn ba mẹ mình sẽ không thích, và sợ là sẽ không có một Happy Ending. Mình nghĩ cuộc sống nó cũng giống phim thôi, nhưng mà lúc Ending thì không phải lúc nào cũng hoàn hảo như phim, nên mình không muốn bước tới. Hic. Mình thật sự muốn như Ni, thật sự muốn, vì che dấu một tình cảm trong lòng, cố gắng lạnh lùng xem như không có nó không hề đơn giản như mình từng nghĩ. Qủa đúng không sai, khi nói tình cảm là thứ có muốn cũng dấu không được. Càng xem phim PK, mình cảm thấy như tìm được một chút mình trong đó. Đây đơn thuần là một bộ phim thần tượng mà thôi, nhưng mà mình lại có tình cảm nhiều như vậy. Phải chăng trong đó có gì giống mình. À, không, trong đó có niềm ao ước của mình mới đúng. Mình mong muốn cũng có một Ending như Jo và Ni. Thật sự là mong muốn có được. Thì ra những chuyện trong film, ngoài đời cũng có các bạn ạh.
  Một nhân vật mà mình cũng rất yêu quý đó là mẹ Jo. Một bà mẹ rất tâm lý, là cầu nối giữa Jo và Ni. Là người rất hiểu rõ con trai mình và nhìn người cũng rất chuẩn. Bà mẹ sớm biết cái thuần khiết, ngây thơ của Ni rất phù hợp với Jo. Nhìn ra Ni là người thật lòng 100% với Ni. Nhìn ra những thay đổi nhỏ của Jo mà đến cậu ta cũng không nhận ra ( thiên tài chỉ giỏi trong việc học thôi nhỉ, chứ việc sử dụng trái tim này có hơi khô cứng ý nhỉ) Một người mẹ tuyệt vời. Eun Jo – em của Jo cũng vậy, một ông cụ non không hơn không kém. Cũng giống như ông anh mình có chút khô khan nhưng mà cũng có Ni chúng ta tới quậy và chữa trị luôn. Ni đúng là cứu tinh cho hai anh em nhà này, cứu tinh cho mẹ Ni có người cùng “ chí hướng” nữa. Ba Jo là một người thật thà,và coi trọng tình cảm. Nhìn ông hay ôn lại những chuyện lúc xưa với ba Ni là đủ biết rồi. Ni và Jo thật là hạnh phúc khi có những ông bố bà mẹ như vậy. Nếu nghĩ sâu xa thì không phải là nhớ phúc của hai ông bố và bà mẹ, Ni và Jo mới tiến triển nhiều như vậy. Qủa là một gia đình mà ai cũng đáng mơ ước.
  Qua bốn tập, đoạn ta thích nhất, là đoạn lúc hai ông bố hát và Ni ngồi nghĩ lại những khoảng thời gian yêu Jo trong những năm qua. 3 năm quả là một quãng thời gian dài đằng đẵng và không dễ dàng gì cho nàng Ni . Vậy mà nàng cũng chờ ba năm rồi đó.Chờ 3 năm, mới có cơ hội đưa Jo bức thư. Đó không đơn giản là bức thư tình mà là toàn bộ tình cảm của Ni đã đạt vào đó, bao gồm cả dũng khí của Ni khi đưa bức thư cho Jo. Vậy mà đáp lại là Jo xem nó như là bài kiểm tra, sửa từng lỗi nhỏ , đã làm Ni “không còn mặt mũi” nào mà nhìn bạn bè, bị chế giễu. Ni nhìn Jo lạnh lùng, thở dài. Nàng nói nàng sẽ đóng của trái tim lại, chấm dứt những cảm xúc nàng có với Jo. Nhưng khi được Jo cõng nàng lại tim đập thình thịch. Nàng có thể chấm dứt đước không khi mà trái tim của nàng không nghe lời. Ta bỗng nghi đến mình, liệu ta muốn châm dứt để tình cảm mình không đi quá giới hạn, liệu ta có làm được không? Có tình cảm mà lại nói là không có, cố tình dấu nó, quả thật là không dễ dàng, thật sự không dễ dàng…..
  Bỏ qua nhiều hạt sạn của phim, bỏ qua nhiều chuyện buồn ngoài lề, bỏ qua cái rating và nhà đài MBC đáng ghét….và rất nhiều chuyện không vui xung quanh PK thì đây đúng là phim giải trí vui đáng để xem. Có người xem vì thích Jo, xem vì fan của MANGA này, xem để giải trí, xem vì tò mò và rất nhiều lý do…..để mọi người xem phim này vi vậy phim đã thành công. Nó thu hút teen, đối tượng chính của phim này. Phim là tình cảm chân thật của tuổi học trò ô mai, không những teen xem, mà ba mẹ và phụ huynh cũng nên xem vì cũng hiểu thêm được một phần nào tâm lý của tuổi này. Còn mình xem phim vì đơn giản là mình muốn xem cái kết của hai người, nó cũng giúp mình phần nào, mình nghĩ vậy đó.
  -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Mình đã lang man quá nhiều chuyện rồi, chỉ là viết theo cảm xúc thôi nghĩ gì viết đó, nên nhiều lúc cũng hơi lộn xộn. Viết ra chỉ là để trong lòng nhẹ hơn, để biết có người nghe mình nói. Thank you all nha.

  Bây h đã là 6 sáng rồi.


 • #6 MOD

  MS 2:

  Bài này thì không cần giới thiệu mọi người cũng biết là của ai rồi , lúc đó thì mèo nhà ta chưa có nổi tiếng như bây giờ, nhờ có bài dự thi này và 1 số bài khác nữa thì mèo mới thực sự nổi tiếng trong mọi ngóc ngách với biệt danh mèo vô đối  Chuyện tình thiên tài và nàng ngốc
  Tại đất nước Đại hàn dân quốc xa xôi, có một ngôi trường tên là ''Playful kiss", sở dĩ có cái tên này là vì học sinh trong trường toàn mắc 1 chứng bệnh gọi là mơ mộng thái quá, tưởng tượng tẹt ga, học hành thì chả hơn ai nhưng được cái trí tưởng tượng thì không ai bằng. Đặc điểm dễ nhận thấy của học sinh trường này là vô cùng háo sắc, bởi vậy giai thanh gái lịch trong trường được đối xử ngang hàng những top star nổi tiếng nhất hiện nay. Thế nên những anh chàng, cô nàng nào có cái mẹt ăn tiền thì chảnh phải biết, kiêu phát kinh. Ở trong trường thì là vương, là tướng nhưng vác cái mặt kênh kiệu ko phải lối đó mà đi ra đường thì thiên hạ nó có mà ném dép, hất axit cho cháy mặt ý chớ.

  Vào ngày khai trường cách đây 3 năm, khi Baek Seung Jo vênh váo lên đại diện cho học sinh trong trường lên phát biểu cảm tưởng thì anh đã lọt ngay vào mắt đen của cô nàng OH Ha Ni hậu đậu. Ngay khoảnh khắc nhìn thấy chàng, nàng ta đã bị 1 tiếng sét đánh giữa trời hanh (xém chút nữa thì hói)và ngay lập tức fall in love với chàng. Mặc dù từ trước tới giờ bản chất ngu dốt nên nàng ta cũng chả học hành gì nhưng từ cái giây phút định mệnh ấy thì danh hiệu vô địch toàn trường tính từ dưới tính lên đã trở thành bất bại, không ai có thể vượt qua được. Và xem ra nàng ta có vẻ hãnh diện về điều này lắm. Bít bệnh của con gái cha nàng ngày đêm khuyên bảo "mê zai nó vừa thôi ko rùi khổ đời con ơi', rồi "người như thế chỉ để mà ngắm thui chứ ko sờ, ko nắm được đâu con ạ. Mày mà cứ cố mon men ra sờ tay, nắm chân nó, nó tát cho đấy"... Nhưng những lời ấy cũng chỉ như gió thoảng mây trôi, như "nước đổ đầu vịt" mà thôi bởi quan điểm của nàng ta là “thà hôn anh mà bị tát còn hơn để con khác nó hôn anh’’. Đúng là vô đối!

  Về phần BSJ, phải diễn tả thế nào nhỉ? Phải nói là người gì mà đẹp hết hồn, đẹp qúa mức cần thiết, vẻ đẹp làm đau tim làm đau tim các quý bà, làm chột dạ các quý ông. Bất kể già trẻ, gái trai, đầu 1,2 thứ tóc khi đứng rước mặt chàng đều không kìm nổi máu dê, chỉ chực nhảy bổ vào mà cắn xé khiến chàng ngày đêm lo lắng cho tính mạng của mình. BSJ quyết định lên chùa thiếu lâm tầm sư học võ để bảo vệ bản thân. Với tư chất thông minh thiên bẩm, chỉ 1 tuần sau chàng đã đạt tới đẳng cấp thượng thừa và nhanh chóng trở thành đại ka trong chùa. Dù được trụ trì và mọi người khóc lóc nỉ non, năn nỉ chàng ở lại cai quản chùa nhưng chàng vẫn kiên quyết đòi về nhà với lí do “thèm thịt chó bỏ xừ ra, nhịn cả tuần nay rồi”.

  Là 1 thiên tài trong mọi lĩnh vực, từ học hành, thể thao tới cả nấu ăn. Bởi vậy, ko có gì nghi ngờ khi BSJ là niềm ao ước của tất cả học sinh nữ trong trường (trong đó có OH Ha ni). BSJ là một minh chứng hùng hồn bác bỏ cho cái chân lý bấy lâu nay đó là "sắc đẹp tỷ lệ nghịch với trí thông minh". Nếu những thiên tài như Einstein, Newton... chỉ được cái đầu óc thông minh nhưng ngoại hình khập khiễng thì khi đứng trước 1 BSJ hoàn hảo cũng phải khóc ròng. Vì quá perfect nên chàng ta rất chi là yết kiêu, chả coi ai ra cái thể thống cống rãnh gì, nhiều lúc mọi người còn thắc mắc "không bit thiên tài có phải con chấu nhà họ Sở không nữa?". Nhưng ở đời chả ai đoán được chữ ngờ, người tính không bằng trời tính. Cuộc đời của BSJ đã hoàn toàn bị thay đổi khi cô ngốc OH Ha Ni xuất hiện.

  Cuối cùng sau bao nhiêu lần đấu tranh tư tưởng OH Ha Ni đã quyết định bày tỏ tình cảm của mình với BSJ = 1 lá thư tình dạt dào cảm xúc. Đứng trước mặt 1 BSJ qua đỗi hoàn hảo Ha Ni không giấu nổi những lo lắng, hồi hộp. Con tim cứ nhảy tưng tưng trong lồng ngực khiến Ha Ni thấy ngẹt thở nhưng trên tất cả cô vẫn mơ về 1 cái happy ending cho cả 2. Nhưng đó xem ra là điều không tưởng, đáp lại tình cảm chân thành của cô ngốc là lời nói phũ phàng, như hàng ngàn con dao găm cắm phập vào trái tim non nớt của Ha Ni:
  - Đồ mặt dày! Sao 1 người như cô lại dám viết thư cho tôi hả? Ở đời phải bít mình là ai chứ? Đúng là lùn mà lối! Bẩm sinh tôi ghét nhất loại con gái vừa ngu ngốc vừa không có đầu óc như cô. Lượn đi không tôi lại đạp cho phát bây giờ.

  Quá choáng váng, ko nói nổi câu nào OH Ha Ni chỉ cón bít đứng như phỗng, há hốc mồm vì ngạc nhiên. Đứng trước mặt cô bây giờ ko còn là 1 chàng bạch mã hoàng tử như cô tưởng tượng mà chỉ còn là " 1 nhà thô thiển học" không hơn ko kém. Quá xấu hổ, bẽ bàng, chả còn mặt mũi đâu mà nhìn thiên hạ, Ha Ni vừa khóc vừa chạy như bay ra chỗ cái cây cổ thụ ở giữa sân trường, rồi chả thèm để ý đến xung quanh cứ thế mặc váy trèo phăng phăng lên tới tận ngọn cây, để lại bàn dân thiên hạ ở phía dưới được 1 phen bỏng mắt. Ngồi trên ngọn cây cao, Ha Ni càng khóc to hơn, nhìn cái dáng rũ rượi chót vót trên ngọn cây người ta dễ liên tưởng tới những bóng ma vật vờ. Nước mắt nàng không ngừng rơi,theo điển tích thì nước mắt nàng chảy thành 1 đại dương mà bây giờ người ta vẫn hay gọi với cái tên "Biển chết" (nghe giang hồ đồn thổi là chả sinh vật nào sống nổi ở đây-đúng là đáng sợ!!!!). Đúng lúc Oh Ha Ni đang định gieo mình từ trên ngọn cây xuống đất để giảm stress (đây là trò trơi yêu thích của cô mỗi khi buồn cũng giống như trò nhày từ trên đỉnh núi xuống hay gì đó mà người ta vẫn gọi là môn thể thao mạo hiểm) thì 1 người chả hiểu từ đâu chui ra lù lù xuất hiện trc mặt Ha Ni và đang ngồi chỗm trệ ở cành cây đối diện. Hoảng hốt, Ha Ni tròn xoe mắt hỏi:
  - oppa là ai?
  - oppa là tiên. Tại sao em khóc?
  Được lời như cởi tấm lòng, nàng ngốc kể hết sự tình với anh tiên. Đang trong lúc mạch cảm xúc dồi dào thì nàng bị anh tiên lấy tay bịt miệng lại .
  -Nói thế là đủ rồi. Nói gì mà nói lắm thế! bực cả mình. Ta giúp là được chứ gì. Xong việc nhớ trả tao tiền. bye, see u again.
  Nói xong anh tiên biến mất. Chỉ còn mỗi nàng ngốc nhà ta mặt trơ như đá ngồi đó mà chả hiểu chuyện gì đang xảy ra.
  - Đồ điên! không bit từ đâu chui ra làm mềnh cụt cả hứng!
  Nói xong nàng thoăn thoắt trèo xuống, mặt tỉnh bơ như chả có chuyện gì (giờ thì đã hiểu tại sao bị thiên tài gọi là “đồ mặt dày”. Đúng là thiên tài có khác nhìn qua 1 cái là biết ngay bản chất của 1 con người).
  Sáng sớm hôm sau, đag lúc ngủ ngon thì nàng ngốc thấy nhà ầm ầm rung chuyển. Có động đất! Oh Ha Ni 3 chân 4 cẳng chạy thục mạng ra khỏi nhà thoát thân. Căn nhà yêu dấu đổ sập trước mặt 2 bố con. Bất giác OHN ngước nhìn lên ngọn cây trứng cá gần đó, anh tiên hôm trước đang nở một nụ cười nham hiểm. Thì ra đây chính là bước đầu mà anh ta bảo là giúp cô thực hiện mong ước của mình nhưng đánh sập nhà người khác thì quả thật quá đáng. Chả bít là tiên hay quỷ nữa.

  Đúng là trong cái rủi có cái may, khi mà 2 bố con Ha Ni dọn đến nhà người bạn cũ của ông bố để ở nhờ. Và đó lại chính là nhà của BSJ. Khoảnh khắc 2 người nhìn thấy nhau, mây đen kéo ngập bầu trời, sấm rền chớp giật. Thật là 1 cảnh tượng rùng mình!

  - " thì ra là con pé ngốc hum trước viết thư cho mình. haiz, nhìn mẹt nó thật ko mê nổi" - BSJ thầm nghĩ.

  - " Ôi BSJ của lòng mình. Thật may vì cái nhà mềnh nó lại bị sập hehe. Dám bảo mình ngốc à. Đc rồi BSJ tôi nhất định phải lấy anh làm chồng" - HN thầm nghĩ và kèm theo đó là 1 nụ cười nham hiểm.
  Càng chung sống trong cùng 1 nhà HN càng thấy rõ bản chất sở khanh của BSJ, nhưng dẫu biết vậy cô vẫn không thể bắt trái tim mình thôi không nghĩ về anh dù chỉ 1 giây phút thôi. Những lời nói qua đỗi lạnh lùng và nhẫn tâm từ chính miệng của SJ khiến cô đau đớn. Và 1 lần nữa, cô lại ngồi khóc. Anh Tiên lại xuất hiện trước mặt cô kèm theo đó là cái giọng lanh lảnh, chua hơn giấm:
  - Lại khóc! Rảnh quá không bít làm gì hay sao mà suốt ngày khóc lóc thế hả?
  - Tôi buồn thế này mà anh còn xổ ra đc những lời ấy à. Cút đi cho đỡ khuất mắt.
  - Được rồi. Sao khóc? Nói trong vòng 5 giây thôi. Ta ko co tgian đâu.
  - Hức..hức…tôi ko sao làm BSJ yêu mình được.
  - ối giời tưởng gì. Đúng là ngu như heo ấy. Phải dùng thủ đoạn mới mong chiếm đc anh ta chứ cái mẹt cô nhìn phát ớn ai mà mê nổi.
  - thủ đoạn thế nào? – mắt HN bỗng sáng hơn cả sao, ngước hỏi.
  - thế này nhé…(thì thầm)…hehe một khi gạo đã thành cơm rùi thì…- nói xong anh ta giật phắt cái giây chuyền vàng ở cổ cô rùi biến mất.
  Đêm hôm đó, nàng ta lẻn vào phòng của BSJ với quyết tâm cho ‘’gạo thành cơm’’ luôn. Đang trong lục mò mẫm, sờ soạng trong bóng tối thì cô bị BSJ đè ngửa ra :’’ đêm hôm có con dê ở đâu đi lạc vào đây thế này. Nhưng ko sao ta đây còn dê hơn”. Quá sợ hãi, HN dùng hết sức bình sinh đạp SJ ngã chổng vó và chạy thục mạng. Đáng sợ thật! Không gì có thể qua nổi mắt anh ta, cô nghĩ.
  Nhưng rồi 1 chuyện đã xảy ra và làm thay đổi cuộc đời của cả 2. Cuối tuần đó, cả 2 gia đình đi tắm biển. Em trai của SJ nghịch ngợm lấy trộm cái tàu bay giấy của ông anh chơi rồi chả may nó bay xuống biển. Trong lục bối rối, sợ anh mà phát hiện sẽ bị đánh cho bầm dập mặt mày, cậu bé đã lao xuống nước vớt cái máy bay nhưng ko may chết chìm. Thấy vậy, OHN xông phi lao xuống cứu dù không biết bơi. Cuối cùng, nhìn thấy cảnh tượng ngứa mắt quá SJ phải lao xuống vớt 2 đứa lên. Hành động xả thân vì nghĩa của HN đã thực sự lam Sj cảm động. Nhưng vì bản tính cao ngạo, đáng lẽ phải nói “ cảm ơn’ thì anh chàng lại mắng té tát, xối xả vào mặt con bé. Con pé tủi thân, khóc như mưa, ai dỗ cũng không nghe. Nước mắt ào ào tuôn rơi làm nước biển cuồn cuộn dâng lên, tạo thành cơn sóng thần dữ dộ đang chực nhấn chìm tất cả.
  - phải làm gì thì cô mới chịu nín hả?
  - cưới em đi hu…hu…nếu không…hức…tất cả cùng chết…ko lấy được anh em cũng không muốn sống nữa.
  Chỉ nghe đến chuyện cả đời phải sống chung với cô ta mà Sj thấy rùng mình.
  - Không thể được!
  - Được. Đã vậy thì nếu không thể sống cùng nhau thì chúng ta đành chết cùng nhau vậy.
  Vừa dứt câu thì cột sóng đã trào lên cao hơn 10 m và đang sắp ầm ầm đổ xuống đầu 2 đứa. Lúc này, SJ cảm nhận cái chết gần kề mình hơn bao giờ hết và khao khát sống hơn bao giờ hết. Sj chợt nghĩ mính sẽ không chỉ cứu sống bản thân mình mà còn cứu sống cả những người dân vô tội khác (giờ mới đúng là thiên tài này, bít lo nghĩ cho người khác).
  - Im ngay! Đừng có mà khóc nữa. Chúng ta sẽ kết hôn.

  Nghe xong câu này, HN ngừng khóc luôn, khuôn mặt thì cười toe toét tòe toẹt. Sóng lại yên, bể lại lặng, mọi chuyện diễn ra như vốn dĩ nó vẫn thế, bầu trời đó vẫn cứ trong xanh, duy nhất chỉ có một người đang chẳng thể vui nổi, u ám bao phủ gương mặt đẹp khó đỡ, một người đang ngồi chết lặng vì mình vừa bị ép hôn cách đây ko lâu. Trong khi đó, 1 người khác lại đang nhảy tưng tưng vì hạnh phúc vô bờ.


  Comments (1)
  Bài này là của nàng mèo lười ,nàng này viết nhiều Fan Fic ,đọc cười bể bụng


 • #7 MOD

  MS 3  Hương vị của một nụ hôn
  Nếu đóng quyển những tình yêu

  trong cuộc đời mình thành nguyệt san,mình sẽ chọn"Mischievous Kiss "

  làm trang bìa của ấn phẩm đặc biệt đó.

  "Cám ơn" là hai chữ đầu tiên mình muốn viết bằng cả sự chân thành dành

  cho bộ phim này.Không PR rầm rộ trong nước,dàn diễn viên không hợp

  tuổi,rating thấp,diễn xuất không tốt còn hơi đơ ...hay gì đi nữa,

  Mischievous Kiss vẫn rất lớn lao trong lòng mình.Giống như một phép màu

  nhiệm vậy,"một nụ hôn tinh nghịch” đã làm cuộc sống của mình thay đổi ,

  mình biết tới “niềm vui”cái thứ đã trở thành sa xỉ suốt mấy tháng

  hè,biết cái cảm giác háo hức khi tan học được trở về nhà ôm khư khư cái

  máy tính rồi ngồi chầu chực coi phim,thỉnh thoảng lại “rú” lên những

  tiếng inh tai nhức óc mà có dịch từ điển cũng không biết nó có nghĩa

  gì.Mình thấy hạnh phúc lắm vì biết rằng trong cái căn nhà chật hẹp này

  mình có một ngôi nhà KST lớn hơn mang tên Mischievous Kiss.

  Sẽ không lãng phí đâu nếu bạn bỏ ra chút thời gian trong cái tài khoản

  time kếch xù để coi bộ phim này.Mình không phủ nhận những mặt hạn chế

  của nó nhưng mình nghĩ nó là một liều thuốc tốt cho những ai tìm tới

  phim để giảm stress, muốn thử khả năng chịu lực của tim hay tìm cảm giác

  mạnh. Mình đảm bảo bạn sẽ không thể vượt qua những trận cười 36 răng

  nhe khi mà xem Mischievous Kiss :khi mà coi nhất dương chỉ của Hani dành

  cho Seung jo hôm thi thể thao,hay lúc Jun gu thử lửa thử vàng khoe cái

  xe máy nó còn nhiều xăng...có rất nhiều cảnh hài hước đấy chứ.Với

  mình,bộ phim này khá nhẹ nhàng và tình cảm.Nếu ai đó đã từng nghe ost

  của phim chắc hẳn sẽ cảm thấy rằng “one more time” rất ngọt ngào, trầm

  ấm giống như con người bên trong của nhân vật Seung jo vậy,”kiss me” lại

  thật rộn ràng, dạt dào sức sống ,sức sống của thứ tình yêu không bao

  giờ gục ngã,thứ tình yêu mà Hani dành trọn vẹn cho Seung jo.Với mình thì

  Seung jo giống như là thước đo,đo độ ngốc nghếch của cô nàng Hani hậu

  đậu, còn Hani lại giống một chiếc gương soi tỏ trái tim ấm áp của Baek

  Seang jo lạnh lùng,ma ma Seung jo thì xì teen hết chỗ nói,còn bạn Jun gu

  lại thật ấn tượng không phải là với quả đầu thò lò tóc mà mình ấn tượng

  với tình yêu của anh chàng này:một tình yêu vượt thời gian vượt không

  gian đi qua bao cây số đường xe máy,còn thêm 300m đường chống gậy chỉ để

  được gặp Hani yêu dấu.Coi phim ùi mình nhận ra mình đã trở thành một

  con bò từ lúc nào không biết: xem đi xem lại xem xong ùi lại ợ ra xem

  lại.Ấy thế mà vẫn không chán.Mà chán làm sao được khi nhìn thấy nụ cười

  "như mùa thu tỏa nắng" của Seung jo,coi trí tưởng tượng có kích thước vĩ

  mô của Hani khờ khạo,lại còn có Lady Gana phiên bản hàn tái bản bởi

  Jung joo ri (bạn của hani)nữa chứ...Bạn sẽ thấy nhanh thôi sự tiến bộ và

  lỗ lực trong diễn xuất của dàn diễn viên qua từng tập phim,qua nụ

  cười,qua cái nhìn hay cách thể hiện...Họ xứng đáng với sự mong đợi của

  những phan hâm mộ,của chúng ta bởi họ đã làm việc không ngừng nghỉ, một

  ngày chỉ có thể nghỉ ngơi được vài tiếng, học kịch bản,tập diễn

  xuất,...tất cả chỉ để dành lấy tình cảm của khán giả.Thế nên mọi người

  à, hãy cởi bỏ cái không thiện cảm từ rating hay từ những anti và dư luận

  để coi Mischievous Kiss nhé, hãy xem phim bằng cả tấm lòng,bằng sự cảm

  thông, yêu thích của chính mình.Thật là tốt nếu bộ phim được mọi người

  ủng hộ và mình tin rằng Mischievous Kiss sẽ là nụ hôn tuyệt vời nhất mà

  bạn không thể nào quên đấy.

  PS : • #8 MOD

  MS 4  Chào cả nhà !
  Đây là bài viết cảm nhận của mình về bộ phim mà mình rất yêu thích Mischievous Kiss.

  Mình là một người rất thích xem phim đặc biệt là phim Hàn Quốc và phim thần tượng Đài Loan. Lần đầu tiên xem Thơ ngây Đài Loan, mình đã trở thành fan của bộ phim này. Hồi đó, mình xem phim không bỏ sót 1 tập nào, chính nội dung phim đã cuốn hút mình.

  Sau khi đọc được tin Hàn Quốc làm phim Mischievous Kiss với diễn viên chính là Kim Huyn Joong mình đã rất vui mừng, mình lại có thể xem Thơ ngây lần nữa nhưng lần này đặc biệt hơn và sẽ hay hơn nhiều vì đây là bộ phim do Hàn quốc làm. Mình tin rằng với nội dung hay cộng phong cách làm phim của Hàn Quốc thì đây chắc chắn là bộ phim rất tuyệt vời. Có thể nói tình yêu dành cho Thơ ngây với tình yêu phim Hàn đã tạo thành tình yêu lớn mà mình dành cho MK. Mình đã trở thành fan cuồng nhiệt của MK ngay cả trước khi bộ phim khởi chiếu. Diễn viên nam chính đã được chọn do đó mối quan tâm lớn nhất của mình là ai sẽ đảm nhận vai nữ chính của bộ phim. Hàng ngày mình lướt wed để tìm bất cứ tin tức gì liên quan đến việc chọn vai nữ chính, thậm chí mình còn tìm đọc thông tin cá nhân của các ứng cử viên để xem ai có thể diễn tả được nét ngốc nghếch, dễ thương mà nhân vật nữ chính cần có. Khi biết Jung So Min được chọn thì mình có hơi thất vọng vì diễn viên này không xinh như mình tưởng tượng và khuôn mặt cũng chẳng ngốc nghếch tẹo nào. Nhưng vì yêu thích MK hơn nữa mọi người cũng đã nói rằng nữ chính không cần phải quá xinh nên mình đã thử chấp nhận JSM. Trong thời gian chờ đợi MK lên sóng mình không bỏ sót bất cứ tin tức gì liên quan đến MK từ tin về các diễn viên phụ, trường quay, lịch chiếu phim,….

  Cuối cùng thì mình cũng được xem ep 1 của MK. Nói thật lúc đầu xem mình hơi thất vọng vì ep 1 có quá nhiều cảnh mơ mộng của Hani, mình thấy những cảnh dó không cần thiết lắm, nó tạo cho người xem có cảm giác nhàm chán. May mà ở nửa sau, diễn xuất của KHJ và JSM khiến cho mình rất muốn được xem ep 2. Ep 2 hiển nhiên hay hơn hẳn ep 1, bộ phim bắt đầu đi vào nội dung chính khi Hani chuyển về sống cùng nhà với Baek Seung Jo. Ở tập 2 này diễn xuất ấn tượng của KHJ đã cho mình cảm nhận được 1 BSJ đẹp trai, hoàn hảo về mọi mặt nhưng lại lạnh lùng và kiêu ngạo. Hồi xem BOF, mình chưa thích KHJ mấy, mình thấy anh này đẹp trai nhưng lúc đó mình chỉ thích mỗi Lee Min Ho Giờ xem MK thì rất thích anh HJ và mình đã trở thành fan của anh. Anh đóng rất đạt vai BSJ, mình yêu cái vẻ ngoài lạnh lùng nhưng ẩn chứa bên trong một con người tinh tế, lịch sự của BSJ. Mình cũng rất thích Hani của Jung So Min, nhân vật Hani lần này đã tạo được sự khác biệt so với phiên bản trước. Hani ngốc nghếch, dễ thương nhưng không quá ngốc như Tương Cầm của Đài Loan. Trong phim, Hani hoàn toàn trái ngược với BSJ, BSJ có thể làm tốt tất cả mọi điều mà Hani không làm được tuy nhiên cũng có duy nhất 1 điều mà Hani làm được còn BSJ thì không, đó chính là ước mơ. BSJ không có ước mơ vì anh quá hoàn hảo, bất cứ thứ gì cũng đều làm được nên anh không biết mình cần gì, mình muốn gì. Còn Hani thì khác, vì ước mơ của mình mà Hani có thể cố gắng 1 cách không ngừng nghỉ. Mình thích biệt danh của Hani là “ ốc sên của Noah ”, một con ốc sên nhỏ bé, bình thường, chẳng ai chú ý đến nhưng nó luôn nỗ lực và cố gắng để bò lên được con thuyền, điều này rất giống với tính cách và con người của Hani. Có lẽ chính vì sự khác biệt này mà BSJ luôn để ý đến Hani. Càng xem các tập tiếp theo của MK mình càng thích phim này, càng yêu cặp đôi Jojo và Nini trong phim. Mặc dù nội dung phim thì mình cũng đã biết qua nhưng mình vẫn muốn xem Nini sẽ làm cách nào để chinh phục được trái tim của Jojo.

  Bộ phim quả thực không phụ sự kỳ vọng cũng như sự chờ đợi của mình dành cho phim, phim đã mang lại cho mình rất nhiều cảm xúc, mỗi ngày trôi qua mọi niềm vui, nỗi buồn của mình dường như đều gắn với MK. Vui vì được xem phim, bộ phim cũng mang đến cho mình niềm vui khác là được đọc comment cũng như nói chuyện với mọi người về bộ phim. Buồn vì rating thấp, việc chiếu lại thì bị hoãn,....Tuy nhiên phim mới chỉ chiếu được vài tập đầu do đó mình tin rằng tương lai tươi sáng sẽ mở ra cho MK, mình vẫn sẽ đồng hành cùng bộ phim và nhà MK cho đến tập cuối cùng.


 • #9 MOD

  MS 5


  HaNi àh
  Anh SeungJo đây, em đừng ngạc nhiên quá. Nào nghe lời anh đừng cười nữa và em đừng hét toáng lên nhé..
  Anh viết cho em lá thư này khi em đang ngủ đấy. hôm nay anh vừa xem lại những giây phút ngày xưa của bọn mình. Thời trung học thật nhiều điều đang nhớ đúng không em?! Xem lại Mischivous Kiss anh mới thấy mình thật xấu xa, thật có lỗi với em. Cảm ơn em vì đã xuất hiện trong cuộc đời của anh để anh biết hạnh phúc là khi anh gặp em, được em yêu và yêu em.
  Chắc em cũng biết anh đã từng cảm thấy buồn chán như thế nào trong suốt thời gian đi học. ùhm, chính việc anh bị bạn bè chọc ghẹo đó đã làm anh rất tổn thương, anh đã từng không muốn nói chuyện với ai, vì anh sợ họ sẽ biết chuyện ngày xưa của anh, anh tự tạo cho mình một vỏ bọc lạnh lùng, và tài giỏi để mọi người phải ngưỡng mộ anh. Anh đã quá tự phụ phải không em?!
  Đúng là bộ phim đã làm anh nhớ lại tất cả những kí ức về bọn mình. Anh đã từng kiêu ngạo như thế, đang ghét như thế nhưng em vẫn dành cho anh nhiều tình cảm, cảm ơn em nhiều lắm… có lẽ đã nhiều lần ta bước ngang nhau, nhưng anh không để ý. Mãi cho đến khi em giúp anh lấy lon nước thì anh mới thật sự ấn tượng về em. Em biết sao không?! Vì mọi cô gái đứng trước anh đều trở nên yếu đuối và luôn cần anh giúp đỡ. Còn em lại giúp anh, lúc đấy rất ngạc nhiên và anh đã bắt đầu nghĩ về em “cô gái nước tự động”. khi đọc thư em viết, anh đã rất khó chịu, anh xin lỗi nhé, vì chuyện lá thư, anh không biết là nó sẽ gây nhiều đau khổ với em như vậy. nhưng ngốc àh, nếu không như thế thì làm sao anh có thể nhớ được tên em, phải không Oh Ha Ni?! em đừng nhăn nhó nữa và hãy tiếp tục đọc hết lá thư của anh mau đi.
  Ngày em dọn sang nhà anh, anh … anh nói thật nhé, anh cảm thấy số phận thật kì cục. cả ngày hôm đó mẹ anh cứ bày biện, mua sắm đủ thứ vì mẹ bảo mẹ sắp có con gái, nhưng anh biết nụ cười “không bình thường” đó của mẹ, nó báo trước một câu truyện không mấy tốt đẹp cho anh rồi. và em xuất hiện. nhìn em từ phía sau khi em đang dọn đồ rất mạnh mẽ. làm anh nhớ đến điều mà chiều hôm đó em nói “có chết cũng không cần sự giúp đỡ của cậu”. rồi thái độ của em khi thấy anh nữa, chỉ nghĩ đến thôi là anh cũng phải phì cười này. Thật đáng yêu!
  Anh lại phải xin lỗi em nữa đây! Có phải anh đã làm em buồn và lo lắng rất nhiều đúng không?! Anh luôn bắt em phải giữ bí mật chuyện chúng ta ở cùng nhà, bắt em phải tránh xa anh và vờ như chúng ta không quen biết, anh chỉ biết nạt nộ và bảo em ngốc, em đáng ghét, em buồn nhiều lắm phải không? Em này, anh bảo này, em đừng khóc nữa nhé, ướt thư anh hết. lau nước mắt đi nào. Giờ anh mới biết đã rất nhiều lần em khóc vì anh, chỉ vì anh mà em bị bạn bè xa lánh trách mắng. rồi lần anh đi thi nữa. cảm ơn vì viên thuốc của em, dù nó làm anh ngủ gục trong phòng thi, nhưng chẳng phải là anh vẫn làm tốt đó sao… em đừng lo lắng về điều đó nữa nhé
  HaNi àh, anh cảm ơn em rất nhiều, vì như em thấy đấy, từ khi em xuất hiện trong cuộc đời anh thì cuộc sống của anh đã không còn nhàm chán nữa. anh đã từng rất khao khát hạnh phúc, anh ước mơ có được một cuộc sống bình thường như của các học sinh khác, nhưng nó làm anh không nhận ra được hạnh phúc mà các bạn khác ao ước của anh, một gia đình hạnh phúc, vui vẻ và tràn ngập tình yêu. Để rồi từ khi em xuất hiện, anh mới biết bản thân mình cũng có nhiều thứ không biết. anh không biết cuộc sống xung quanh anh là như thế nào, anh không biết ba mẹ đã lo lắng cho anh nhiều ra sao,… và anh không biết rằng yêu và ghen lại thú vị như thế. Em luôn bảo em ngốc, nhưng khi nghe những câu chuyện em nói, anh thấy mình mới chính là tên ngốc, vì anh luôn thấy khó chịu vì mẹ trong khi em nhận ra rằng đó là vì mẹ yêu và hãnh diện nhiều về anh. Nhờ có em, anh mới biết nấu ăn cho một người ăn vui đến thế nào. Nhưng hôm ấy là anh giận thật đấy, sao em lại nói về Jun Gu nhiều vậy? lại rất hào hứng nữa, em cứ khen cậu ấy suốt. anh cũng không rõ vì sao anh lại giận như thế, đến giờ vẫn còn giận này. Có lẽ anh ghen, anh đã tự nhủ là không phải vậy. nhưng giờ thì anh thú nhận này, anh ghen thật đấy. nên sau này em đừng có mà khen ai khác trước mặt anh nữa nhé…
  Em này, em thấy các diễn viên ra sao?! Anh không ngờ cái cậu Kim Hyun Joong ấy lại có thể giống anh đến thế… nói thế nào nhỉ, qua diễn xuất của cậu ấy, anh thấy con người mình thật sự đáng ghét lắm em àh. Còn Jung So Min, cô ấy đang yêu quá… anh như đang thấy lại chính chúng mình ngày xưa, chứ không phải diễn xuất của 2 diễn viên.
  Mọi chuyện dường như chỉ mới xảy ra hôm qua thôi, vậy mà giờ cũng hơn 10 năm rồi! Thật là vui phải không? Chuyện tình yêu của chúng mình thú vị thật, giờ nghĩ lại anh thấy mọi việc thật kì diệu, số phận thật kì lạ. sao lại để cho chúng ta đến với nhau một cách không giống ai thế nhỉ? có lẽ tại em không phải người bình thường, em kiên trì một cách ngu ngơ và đáng yêu, anh thì lại là thiên tài. chắc vì bản thân mỗi chúng ta đặc biệt nên số phận đã đưa chúng ta đến với nhau theo một cách khác biệt đúng không em?!

  Giờ thì em mau đi xuống nhà ăn sáng mau đi nào. Đừng có nằm trên nệm mà cười một mình đấy… thiệt là,… anh đã nói vậ rồi em xuống mau. Nhanh. Cả nhà đang chờ em kìa. Giấu lá thư vào, và đừng nhìn anh rồi tủm tỉm cười đấy!


 • #10 MOD

  MS 6


  Cuộc sống đâu hoàn hảo khi thiếu vắng nụ cười
  Tôi chưa đọc manga, cũng chưa xem bất cứ phiên bản nào khác nên không hề biết trc nội dung. Khi xem 2 ep đầu, quả thật tôi đã nhớ lại tình yêu đầu tiên của mình và bật cười. So với tôi thì …
  “ Tình yêu này thật đơn giản…”
  Là cô nàng hậu đậu với hoàng Tử đẹp trai… Hậu đậu sẽ làm tất cả vì hoàng tử và sẽ được anh ta đền đáp… Thật là trẻ con !!!

  Nhưng tôi đã thay đổi khi xem đến ep5
  “ Gần đây em có suy nghĩ… Để hiểu được 1 con người rốt cuộc phải tốn bao nhiêu thời gian?...

  Tôi bỗng nhớ đến 1 câu chuyện : “Con gái chỉ sợ gặp phải hoàng tử hành tây trong truyền thuyết thôi. Muốn nhìn thấy trái tim chàng, chỉ còn cách là bóc hết lớp áo này đến lớp áo khác, bóc đến chảy nước mắt, cuối cùng mới biết rằng, hóa ra hành tây không hề có trái tim…”

  Ha Ni lạc quan cuối cùng rồi cũng khóc

  Rốt cuộc, SJ có phải “hoàng tử hành tây” ko?

  Thông minh, đẹp trai, lại giàu có.
  Một cuộc sống hoàn hảo???
  Không hề!!!!
  Trái tim Seung Jo vẫn đập từng nhịp đều đặn từ lúc sinh ra, là thiên tài, mọi thứ đều quá dễ dàng với cậu ấy, chưa từng có ước mơ, chưa từng nỗ lực để giành giật điều gì…
  ….Seung Jo hoàn toàn trống rỗng…
  Và có lẽ, sự trống rỗng đó sẽ kéo dài mãi nếu ko có Ha Ni.

  Ai cũng nghĩ, người như Seung Jo mà cặp với HaNi thì thật là ‘‘cọc cạch ’’Nhưng tôi lại thấy, Seung Jo mới chính là người may mắn khi yêu đc HaNi.
  Cô ấy ko đẹp, ko thông minh, ko giàu có… Nhưng lúc nào cũng rạng rỡ lạc quan…HaNi có khả năng tự tỏa sáng… như ánh đèn nhỏ ấm áp mà người ta khao khát tìm thấy trong ô cửa mùa đông… Cho dù bị chế nhạo, bị tổn thương… vẫn hứa chắc nịch với SJ rằng: “ Nếu như vào ĐH, mình sẽ khiến cuộc sống của cậu trở nên vui vẻ và hứng thú…”

  Thật đơn giản !!!!

  Nhưng bạn có chắc bạn làm được như cô ấy không?

  Nếu có ai đó yêu bạn như vậy, bạn có cảm động ko???

  Sự trong sáng, mạnh mẽ, chân thật của Ha Ni đã mang lại những cảm xúc kỳ lạ trong tâm hồn trống rỗng của Seung Jo.
  Lần đầu tiên, thiên tài kiêu ngạo đã đặt tay lên ngực thở phào sung sướng vì chiến thắng trong ngày hội thể thao…
  Lần đầu tiên thấy tẻ nhạt trống vắng khi phòng tự học thiếu vắng sự rắc rối của 1 người…
  Lần đầu tiên, cậu có cảm giác bất an len lỏi khi nhìn ra cửa sổ đầy mưa bão…

  Một trái tim dũng cảm, liệu còn ai có thể xứng đáng hơn cô ấy???

  ‘‘Những gì thật sự quan trọng, phải đến khi đánh mất rồi, ta mới nhận ra giá trị…
  Xin lỗi em…anh không biết em đã rơi lệ…
  Xin lỗi em…phải tới lúc này anh mới đến bên em… ’’
  ( One more time_ Kim Huyn Joong)

  Đáng tiếc, thiên tài vẫn đang cố chấp đến mức không thừa nhận những rung động trong tim mình…
  Seung Jo là đồ ngốc!!!!
  Thiên tài, trong tình yêu cũng chỉ ngốc nghếch vậy mà thôi…

  “ Tôi cũng muốn thử xem cảm giác ấy là thế nào…”
  Đúng vậy, Seung Jo ah…Đừng giấu trái tim trong lớp vỏ lạnh giá… hãy thử lắng nghe nó 1 lần đi … Sự rạng rỡ của HaNi không phải chỉ là của riêng cô ấy, nó còn là cả hạnh phúc bình yên của cậu.
  Cuộc sống đâu hoàn hảo khi thiếu vắng nụ cười…

  -----------------------------------------

  “ Bạn vui vẻ, sẽ khiến người khác hạnh phúc…cứ sống như vậy là được rồi.”

  Có thể nhiều người xem film thần tượng chỉ thuần là để giải trí.
  Nhưng...với tôi xem gì, đọc gì không mấy quan trọng, điều đáng giá là tôi học được điều gì?

  Hầu hết mọi người đều đi tìm kiếm những điều lớn lao, to tát và bằng mọi giá để đạt được. Rồi đổi lại là …
  Nụ cười quá lâu ko thấy xuất hiện trên môi.
  Bon chen.
  Mệt mỏi.
  Vô cảm.
  Bạn có thể tìm thấy địa vị, mục tiêu, chỉ có hơi ấm là khó kiếm.
  Triết lý sống đơn giản đến không ngờ của “ốc sên” khiến tôi suy nghĩ rất nhiều.
  Tôi đã tìm kiếm điều gì trong cuộc đời 20 năm của mình? Phải chăng từ trc đến nay, điều tôi mong mỏi không phải chính là bản thân, gia đình và bạn bè được sống vui vẻ thanh thản mỗi ngày đó sao?

  Hãy cứ cho đi thật nhiều, để một ngày kia sẽ được nhận lại nhiều hơn thế…


 • #11 MOD
  MS 7


  Khi xem PK bạn sẽ nghĩ gì?
  Một bộ phim tình cảm hài hước, thú vị và lãng mạn. Không! Những gì tôi cảm nhận được từ MK nhiều hơn thế.
  Những viên ngọc có thể rất quý giá, nhưng những người bạn mới là vô giá!
  Có thể Oh Ha Ni cô ấy ko học giỏi, luôn bị người khác chê bai coi thường. Nhưng cô ấy vẫn luôn hạnh phúc vì có những người bạn thân bên cạnh mình. Đó là cô nàng Joo Ri mập ú, rất thích ăn và hay nói nhiều, nhìn thấy cô bạn thân Ha Ni đơn phương Baek Seung Joo mà anh ta ko thèm nhòm ngó tới, Joo Ri đã ko ngần ngại hét to tên “OH HA NI” để giúp bạn mình gây chú ý với chàng thiên tài lạnh lùng.
  Cô nàng Min Ah với cặp kính tròn xoe, có sở thích kì lạ là tra từ điển mọi lúc mọi nơi lại rất ít nói nhưng cô ấy là người đầu tiên đưa bàn tay ra nắm lấy bàn tay Ha Ni, là người an ủi động viên Ha Ni khi bị Seung Joo từ chối trước cả trường.  Và đương nhiên ko thể thiếu anh chàng ngốc nghếch, si tình Bong Joon Gu, người luôn chăm sóc Ha Ni rất tận tình, luôn bảo vệ cô trong mọi tình huống. Có thể Ha Ni sẽ không dành tình cảm của mình cho Joon Gu. Đôi khi Min Ah và Joo Ri đem đến cho Ha Ni ko ít những rắc rối nhưng giữa họ luôn là tình bạn thân thiết ko bao giờ thay đổi

  Không có nơi nào trên thế gian này ấm áp bằng gia đình!!  Điều tôi ngưỡng mộ nhất ở Baek Seung Joo ko phải anh ấy là một thiên tài hay anh ấy đẹp trai, giàu có, mà là vì anh ấy có một gia đình hạnh phúc. Một ông bố vui vẻ hài hước, yêu thương vợ con. Cậu em Baek Eun Joo rất yêu anh trai mình, luôn coi Seung Joo là hình mẫu để phấn đấu. Và nhất là 1 bà mẹ đặc biệt. Seung Joo từng nói: “ Các gia đình khác cho rằng người bố hay những đứa trẻ thường gây rắc rối, nhưng trong nhà tôi mẹ mới là người hay gây rắc rối.” Đúng thế, mẹ của Seung Joo là một bà mẹ trẻ trung, đáng yêu, với cậu con trai thiên tài của mình đã đem đến không ít rắc rối. Nhưng đó là cách thể hiện tình yêu thương của riêng bà dành cho gia đình đặc biệt của mình.  Còn Ha Ni dù mất mẹ từ nhỏ nhưng cô có một người cha luôn thương yêu cô con gái ngốc nghếch hết lòng. Khi Ha Ni chuyển đến sống ở nhà Seung Joo, tthứ tình cảm gia đình ấy lại càng rõ nét. Ha Ni đã nói với Seung Joo: “Khi mẹ anh đến trường, tôi có cảm giác như mẹ mình đến trường vậy. Cảm giác đó thật hạnh phúc.” Cảm giác đó chính là sự ấm áp của tình thân.

  Tình yêu là điều kỳ diệu của cuộc sống!!!  Nhìn bề ngoài, ai cũng nghĩ Baek Seung Joo là người hoàn mỹ nhất, chẳng có việc buồn phiền gì phải quan tâm. Nhưng trên thế giới này chẳng có ai hoàn hảo 100%, Baek Seung Joo cũng thế. Ẩn sau vẻ ngoài lạnh lung là 1 trái tim trai sạn. Cuộc sống của Seung Joo luôn buồn tẻ và nhạt nhẽo cho đến khi Oh Ha Ni xuất hiện. Ha Ni là người trái ngược hoàn toàn với Seung Joo: ngốc nghếch, không xinh đẹp lại hậu đậu vụng về. Nhưng ở Ha Ni có 1 thứ mà những người khác không có đc. Đó là sự bền bỉ, kiên trì theo đuổi đến cùng, ch o dù có bị vấp ngã 100 lần cũng có thể đứng dậy di tiếp. Yêu thầm Seung Joo 3 năm, đến khi tỏ tình lại bị từ chối trước cả trường, nếu là người khác có lẽ đã sớm bỏ cuộc, nhưng Ha Ni thì không. Chính sự bền bỉ, tâm hồn trong sáng, lạc quan yêu đời của Ha Ni đã khiến Seung Joo thay đổi.  Ha Ni bước vào cuộc sống của Seung Joo thật tự nhiên như một tia nắng ấm áp xuyên qua trái tim lạnh lẽo, vô cảm. Những rắc rối Ha Ni mang đến khiến anh bối rối đến phát bực, nhưng cũng cảm thấy rất thú vị vì từ trước đến nay anh chưa bao giờ thấy đc. Từ bao giờ, nụ cười đã xuất hiện trên môi Seung Joo, điều mà đã rất lâu rồi anh chưa có.  Trong đại hội thể thao, giây phút Seung Joo đặt tay lên trái tim, nụ cười của anh rạng rỡ hơn bao giờ hết. Dường như 1 thứ cảm xúc khó tả đang dâng lên trong Seung Joo, anh ko biết đó là cảm giác gì, nhưng nó khiến trái tim anh loạn nhịp. Seung lo lắng mỗi khi ko thấy Ha Ni, tức giận vô cớ khi Ha Ni nói tới Joon Gu một cách chăm chú. Cảm xúc ấy….. hình như là…… tình yêu
  Tôi rất thích cái gọi là 10% quyết định. Nếu 100% là hoàn hảo thì Baek Seung Joo là 90%, 10% còn lại là Oh Ha Ni. Baek Seung Joo, anh sẽ phải đi đâu để tìm 1 người hợp với anh như Oh Ha Ni???
  The End


Bài viết 128
Lượt xem 139710