Bài viết 1
Lượt xem 1801


 • #1 SubTeam


  Vào mỗi thứ Hai, tiền vệ Juan Mata của Manchester United đều chia sẻ suy nghĩ của mình về những gì xảy ra bên trong và ngoài sân cỏ trên trang blogs cá nhân của anh ấy. Và tuần này là về sự việc trận đấu của Man United với Bournemouth bị hoãn vì phát hiện một gói hàng khả nghi.

  Chào mọi người!

  Đây là một trong những blog khác thường nhất mà tôi từng viết, cũng đã 4 năm kể từ khi tôi bắt đầu viết blog. Những gì diễn ra ở Old Trafford hôm Chủ nhật vừa rồi chắc hẳn khiến mọi người rất sốc.Bạn biết rồi đấy, trận đấu đã bị hoãn( và được định ngày đá lại là thứ Ba) sau khi một gói hàng, thứ mà chúng tôi được thông báo là nghi ngờ có bom bên trong, được tìm thấy trong sân vận động. Mọi người trong đội bảo an đã làm việc vô cùng hiệu quả, kết quả là tất cả được nhanh chóng di tản khỏi sân mà không gây hoảng loạn cho khu vực xung quanh, cho dù ai cũng có cảm giác kì lạ, nỗi sợ hãi xen lẫn khó hiểu. Chúng tôi là những người cuối cùng rời khỏi sân vào khoảng 5 giờ chiều, khi mà mọi việc đã nằm trong tầm kiểm soát.

  Tôi rất lấy làm tiếc khi mọi người phải trở về nhà mà không được xem trận đấu, mà họ đã lặn lội đến xem. Chắc chắn rồi, sự an toàn luôn được ưu tiên trên hết, Nhưng mà dù vậy tôi vẫn cảm thấy rất tiếc về sự việc, nó đã làm ảnh hưởng đến bóng đá nói riêng, thể thao và xã hội nói chung. Nhiều người trong chúng tôi nghĩ rằng, thể thao là để đoàn kết mọi người và chúng ta phải giữ niềm tin đó.

  Chúng tôi phải kết thúc mùa giải vào thứ Ba, đó thật sự là một ngày chia tay buồn vui lẫn lộn, bởi bây giờ thì chúng tôi đã biết được kết quả, mùa sau chúng tôi không được chơi ở Champions League nữa, đó quả thật là một cảm giác rất tệ, thậm chí có những thời điểm chúng tôi đã chơi rất tốt cùng nhau, nhưng đội bóng đã không thể tiến xa ở đấu trường Châu Âu. Sự thật thì chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn ở mùa bóng vừa qua, đặc biệt là những ca chấn thương( có đến 15 ca chấn thương trong vài tuần lễ, theo trí nhớ của tôi là vậy). Nhưng Manchester United phải luôn có tham vọng và chiến đấu vì mọi thứ. Cá nhân tôi cảm thấy tự hào khi được ra sân ở mỗi trận đấu trong mùa giải Premier League, cho dù tôi không biết tôi đã từng có cảm giác như vậy trước đây hay không. Tuy nhiên, bóng đá là một môn thể thao đồng đội, và điều đó có ý nghĩa với tôi hơn cả. Hôm nay, tôi cảm thấy rất buồn bởi vì những cổ động viên đã không thể có được một trận đấu kết thúc mùa giải như bình thường. Nhưng tôi hi vọng rằng sẽ giành một chiến thắng cho họ trước khi kết thúc mùa giải.

  May mắn thay, chúng tôi có cơ hội để giành một chiếc cúp tặng người hâm mộ, chúng tôi sẽ cố gắng làm được điều đó vào Chủ nhật tới. Chiến thắng ở Cúp FA là một điều tuyệt vời. một giải thưởng danh giá. Tôi đã từng có may mắn giành chiến thắng ở trận chung kết trên sân Wembley và tôi biết điều này có ý nghĩa rất lớn đối với đội bóng và cả thể giới nữa. Với lịch sử hơn 140 năm, có rất nhiều CLB tham gia mỗi mùa,( Tôi đọc ở đâu đó là hơn 700), và được chơi ở trận đấu cuối cùng trên sân Wembley là điều gì đó vô cùng đặc biệt. Chúng tôi sẽ cần phải làm tốt ở trận đậu tới để đánh bại Crystal Palace, họ là đội đến được trận chung kết sau khi đã loại 4 cái tên ở Premier League, họ là một đối thủ rất đáng gờm với một lối đá rất chu toàn.

  Cre: https://www.manutd.com/en/News-And-Features/Feature...

  Dịch: [email protected]/vn  Comments (1)
  an toàn của mn là trên hết
  + 3Bài viết 1
Lượt xem 1801