Bài viết 4
Lượt xem 3339


 • #1 SubTeam

  àổi

  José Mourinho sẽ là HLV của Manchester United kể từ mùa giải 2016/17 với hợp đồng thời hạn 3 năm và có thể thêm một năm đến năm 2020.

  José, 53 tuổi, đã dẫn dắt nhiều đội bóng danh tiếng ở bóng đá Châu Âu trong hơn một thập kỷ và giành nhiều danh hiệu cũng như nhiều chiếc Cúp ở bốn quốc gia(Bồ Đào Nha, Anh, Ý, Tây Ban Nha). Ông đã có trong tay 2 danh hiệu vô địch Champions League vào năm 2004 với FC Porto và năm 2010 với Inter Milan.

  Trong thông báo bổ nhiệm, .Ed Woodward nói: "José là đơn giản là HLV giỏi nhất trong bóng đá hiện nay. Ông ấy đã đạt được nhiều danh hiệu và truyền cảm hứng đến các cầu thủ ở khắp Châu Âu, dĩ nhiên, ông rất am hiểu về Premier League vì đã có ba danh hiệu ở đây."

  "Tôi nhân cơ hội này chào đón ông ấy tới Manchester United, bảng thành tích rực rỡ của ông là ý tưởng để đưa CLB tiến về phía trước."

  José Mourinho nói: "Trở thành HLV của Manchester United, là một điều vinh hạnh đặc biệt trong nghề. Đây là CLB được biết đến và hâm mộ khắp thế giới. Có một điều thần bí và lãng mạn ở đó mà không CLB nào có được."

  "Tôi luôn cảm thấy thân thuộc với Old Trafford. Ở đó lưu giữ khá nhiều kỉ niệm quan trọng của tôi trong nghề huấn luyện và tôi luôn muốn giữ được mối quan hệ với người hâm mộ Quỷ Đỏ. Tôi háo hức được trở thành HLV của họ và tận hưởng sự ủng hộ tuyệt vời của họ trong những năm tới."

  Nguồn: manutd.com

  Dịch: [email protected]


 • #2 SubTeam

  Thế là cũng đã có tin chính thức.

  Trên mạng thì nhao nhao cả lên, fan thì chia làm 2 phe, thích và không thích

  Nhưng kệ, mình cứ hóng mùa giải sau, về những đối đầu sắp tới, derby thành Man giờ càng thêm hấp dẫn.

  Cặp Pháo - Quỷ mà gặp nhau thì có thêm điều hay để soi rồi.


 • #3 SubTeam

  Hòi đó ghét MU vì là đối thủ truyền kiếp cỡ 90%

  Giờ thêm Mou về MU thành ra ghét MU chỉ 200% thôi.

  Ai ném đá thì hốt, mị đây vẫn ghét, xía!!!!

  MU bây giờ hết thuốc nhuộm, thuốc ngủ thì chuẩn bị kinh doanh xe bích rầu hí hí

  p.s: xin lẫu chủ thớt e chỉ là con fan Ars *ăn ngay nói thẳng* =))))))

  - - - Chữ ký - - -
  Time doesn't heal anything... It just teaches us how to live with the pain...

 • #4 SubTeam

  @Nhi26 Ha ha ha. Chị biết mà, nên mới có cái câu cuối ở trên á. Đã thâm thù này còn nặng hơn hả. Bởi vậy mùa sau mới càng hấp dẫn nè. Mou -Pep rồi Mou- Wenger. Nghĩ đến đó thôi mà đã hóng nhanh đến tháng 8 rồiBài viết 4
Lượt xem 3339