Bài viết 2
Lượt xem 2205


 • #1 SubTeam


  Nam diễn viên Song Joong Ki đã tiết lộ những suy nghĩ của mình về chuyện hẹn hò trong cuộc phỏng vấn và chụp hình với tạp chí Bazaar Trung Quốc.

  Nam diễn viên xuất hiện tại địa điểm chụp hình với trang phục đơn giản, thoải mái và để ý tới mọi người xung quanh hơn là vị thế ngôi sao hàng đầu của mình. Song Joong Ki thể hiện sự ứng xử tuyệt vời cũng như chào các nhân viên người Trung bằng tiếng Trung mỗi khi anh xuất hiện.

  Sau khi khiến các fan nữ rung động qua bộ phim "Descendants of the Sun" của đài KBS2, Song Joong Ki lập tức trở thành hình mẫu lí tưởng số 1 của phái yếu tại Trung Quốc. Khi được hỏi rằng mình có phải là người lãng mạn như nhân vật Đại úy Yoo Shi Jin không, nam diễn viên khiêm tốn trả lời "Tôi không nghĩ trên thế giới này có người đàn ông nào như Yoo Shi Jin. Tôi chỉ là một chàng trai bình thường, có đôi chút cổ hủ và nghiêm khắc".

  Khi được hỏi về tình yêu, điều mà rất nhiều người hâm mộ quan tâm, Song Joong Ki đã tiết lộ "Hình mẫu hẹn hò của tôi không đặc biệt đến thế. Nhưng tôi không có ý định công khai mối quan hệ của mình. Tôi sẽ cố hết sức để bảo vệ cảm xúc đối với người tôi thích nhưng cũng muốn giữ bí mật về điều đó".

  Nam diễn viên cũng nói hiện mình đang bận rộn với việc học tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Nhật để có thể giao tiếp nhiều hơn với fan quốc tế. Anh còn mong muốn hát tiếng Trung cho fan nghe. Song Joong Ki đã khiến rất nhiều trái tim rung động nghe hát trọn vẹn bài hát "Long time no see" bằng tiếng Trung tại fan meeting ở Trung Quốc.

  Nguồn: soompi

  Dịch: [email protected]


  Comments (1)
  Cảm ơn tin của em
  + 5


 • #2

  Đọc bài này mình thấy Song Joong Ki có vẻ không có ý công khai về người

  yêu khi trả lời câu hỏi về tình yêu :" Hình mẫu hẹn hò của tôi không đặc biệt ,

  nhưng tôi không có ý định công khai mối quan hệ của mình . Tôi sẽ cố gắng

  hết sức để bảo vệ cảm xúc đối với người tôi thích , nhưng cũng muốn giữ bí

  mật về điều đó ".Tại sao lại dấu diếm , mình thấy càng dấu diếm càng nguy

  hiểm , nhưng dù sao phải tôn trọng tự do cá nhân cùng ý kiến của khổ chủ ...Bài viết 2
Lượt xem 2205