MỪNG SINH NHẬT LẦN 9 @KST - KEEP SMILING TOGETHER
-
Cuối ngày góp đôi lời dành cho KST, tự ngẫm "Tại sao sáng nào cũng ghé vô page mà hôm nay không vô, oa oa oa oa
Biết KST từ năm lớp 10, đến nay cũng được 8 năm rồi còn gì trời (mới đếm tay xong). Dù mình không phải là một fan cuồng của KST nhưng mình vẫn thường xuyên theo dõi vì thực sự rất ngưỡng mộ những người đã bỏ ra thời gian đem đến niềm vui xem phim cho con dân cuồng phim.
Thật sự, bao lần mình có thắc mắc rồi, cứ hỏi "sao mà bảo trì hoài nè", nhưng cũng khám phá ra, nhưng thấy KST còn tồn tại như thế này rất là vui luôn. KST đã rất cừ khi không quản khó khăn, vất vả mà luôn cố gắng, kiên trì như thế, chứng tỏ niềm đam mê của mỗi thành viên lớn như thế nào.
Là một người hâm mộ vì sự giỏi giang của từng thành viên KST, Chúc mừng sinh nhật a, chúc KST cáng lớn càng mạnh nha.
Chúc tất cả các thành viên của KST luôn tràn đầy năng lượng để tiếp tục sự nghiệp vì con dân cuồng phim.Nhân đây xin chúc bằng 4 thứ tiếng tương ứng với 4 kênh
Sengri kuai le, KST !!!!!!Happy birthday KST !!!!!!
おたんじょうび おめでと、KST !!!!!
saeng-il chuk-ha hae , KST !!!!!
p/s: Cái này có sai sót bỏ qua cho mình nha
CHÚC MỪNG SINH NHẬT KST
-
Chúc mừng sinh nhật 9 tuổi của kst. Những tâm tư tình cảm đối với nơi này thì hầu như mọi người cũng đã nói ở trên rồi. Những con người làm cho mình lần đầu tiên bước vào nơi này không cách nào bước ra được thì giờ đây đến thời điểm này trải qua nhiều sóng gió họ không còn ở lai nữa. Nhưng với mình thì không rời bỏ được, vẫn sẽ luôn bên cạnh và dõi theo vì ở đây có quá nhiều hoài niệm, hồi ức tươi đẹp.
Năm này bận rộn cũng không tổ chức game gì cho các bạn chơi, cũng hơi thiếu vắng một chút.
Chúc cho kst một ngày nào đó sẽ vững mạnh trở lai.
P/S: klq Năm nào cũng vậy cứ đến ngày sinh nhât của kst là cũng sắp đến ngày sinh nhật của Chun nhà mình hii.
-
Chúc mừng sinh nhật KST nha!
Biết KST cũng đã lâu, nhưng ko ngờ đã tồn tại được 9 năm rồi cơ.
Vẫn biết là còn nhiều khó khăn vất vả, việc làm sub cũng ko dễ dàng gì nhưng mong các staff, subteam mạnh mẽ hơn nữa để đem đến những sản phẩm chất lượng vì mình rất thích xem sub của KST ^^
-
Chúc mừng sinh nhật KST
thời gian thấm thoát ,thế mà mình đã gắn bó với KST được hơn 5 năm rồi.
Năm năm một khoảng thời gian dài không dài mà ngắn cũng không ngắn.
Và mình đã cùng vui buồn với những thăng trầm ,những sóng gió của KST.
nhiều người bỏ đi ,ngôi nhà KST ,và nhà KHJ không còn như xưa ,nhưng mình không rời bỏ được ,nơi này vẫn là nơi mà mình yêu thích nhất.
Có nhiều người hỏi mình tại sao ?
Chỉ đơn giản một điều ,không có nơi nào ấm áp như nơi này ,không có nơi nào để lại cho mình một cảm giác vui vẽ hạnh phúc bằng nơi chốn này
Và chính vì thế mình sẽ không rời đi và sẽ luôn bên cạnh ,luôn dõi theo ,và luôn ủng hộ ,
Nơi này có quá nhiều kỷ niệm ,có quá nhiều hoài niệm ,
Mong KSt luôn trường tồn và sẽ luôn là sân chơi tạo ra tiếng cười vui vẽ như cái tên của nó .
PS: sinh nhật của KST cũng cùng tháng với sinh nhật của mình của Kim hyun Joong
PS 2 : mãi hôm nay đỡ nhiều nên mới online vào nhà được .
Comments (3)
-
Chúc Mừng Sinh Nhật 9 tuổi của KST !
Tuy mình bận rộn nên không vào thường xuyên, nhưng đối với một người "lớn tuổi" sống xa xứ như mình,
KST là một mái nhà ấm áp thoải mái, mà trong đó mọi người luôn thân thiện dễ thương,
Cám ơn ban quản trị cũng như tất cả mọi người trong KST đã tiếp tục duy trì mái nhà ấm cúng này
để chúng ta vẫn tiếp tục chúc sinh nhật KST mỗi năm.
-
KST.VN đã tự động chuyển link qua KST.COM.VN
Oh yeah!!!
Chúc mừng sinh nhật nào ^^
-
HAPPY BIRTHDAY KST KEEP SMILING TOGETHER !
Lekim1201
18-6-2016
Con số 9 không phải là nhỏ , đếm thời gian thì cũng hơi bị nhiều , thành lập 9 năm ,
có thể mình không có mặt từ những ngày đầu , nhưng những cuộc thăng trầm bể
dâu mình cũng đều biết đến , nhắc lại để mà khen những người bạn tuy ảo nhưng
rất nhiệt tình đã cống hiến xây đắp một KST ngày một lớn mạnh hơn , cám ơn các
bạn rất nhiều , hy vọng thời gian sắp tới chúng ta sẽ cùng nhau vun sới khu vườn
KST dầy tiếng cười nhé , Thân mến .
-
Đừng ai cười nhé, khi hôm nay mình mới có thời gian...
Đừng ai chê mình nhé, khi tưởng sinh nhật mới ngày hôm qua...
CHÚC MỪNG SINH NHẬT , KST YÊU QUÝ.
....
Một vùng đất lặng lẽ nhưng tràn đầy bình yên...
Một nơi chốn êm đềm để mỗi khi đi xa ta nhớ về...
Tự bao giờ, nơi đây - KST trở thành thân thuộc mình không rõ, nhưng điều luôn không quên là các bạn ở đây dễ thương lắm, hơn bất cứ nơi đâu mình từng biết.
Những gì các bạn làm, luôn làm bằng cả tình yêu xuất phát từ trái tim nên nó chạm đến được trái tim của nhiều người , trong đó có mình.
Mình và các bạn, đôi khi gặp nhau đâu đó mà chưa kịp nhận ra nhau - và có khi cả đời chắc gì đã biết mặt nhau...
Nhưng điều mình biết chắc chắn rằng, mình yêu các bạn.
Cám ơn các bạn nhiều về những điều các bạn đã và đang cống hiến....
Và chúc KST sẽ phát triển mạnh mẽ với chất lượng tốt nhất.
Muộn màng , gửi lời chúc mừng sinh nhật đến KST
Tự an ủi, vẫn chưa muộn vì còn là tháng 6 !
• + 5
• + 5
• + 5
• + 4