Bài viết 1
Lượt xem 1450


 • #1 SubTeam

  Xuất xưởng cuối tháng 2/2013, Just Give Me a Reason gây chú ý vào tuần trước, khi có mặt trong top 10 của Billboard Hot 100, vị trí thứ 8, nhờ doanh số tăng gấp đôi. Cũng như Try, đĩa đơn này leo lên ngôi quán quân một bảng xếp hạng phụ là Billboard's Adult Top 40.

  Pink giờ đây ngọt ngào hơn và hát về tình yêu, không phải thứ tình yêu giận dữ, thất vọng và chế nhạo, mà là tình yêu được nuôi dưỡng, trân trọng và nuối tiếc. Try khích lệ người ta “cố gắng” vì tình yêu, thứ đáng để mạo hiểm. Còn Just Give Me a Reason hát về sự nỗ lực hàn gắn tình yêu, bài hát như một cuộc nói chuyện, bằng giọng của Pink và Nate Ruess.

  Cả hai ca sĩ đã cùng nhau sáng tác ca khúc này. Ban đầu Pink định làm việc đó một mình nhưng suy nghĩ lại, cô muốn có một bài hát kiểu như cuộc đối thoại và đề nghị Ruess tham gia. Nam ca sĩ của ban nhạc Fun, có chất giọng còn lạ và quái hơn cả Pink. Hai người trông không đẹp đôi, Ruess gầy gò còn Pink đầy đặn, nhưng chất giọng của họ thì kết hợp ăn ý.

  Có thể nói Pink đã trở nên đàn bà hơn, đằm thắm hơn. Âm nhạc của cô cả khi giận giữ lẫn khi dịu dàng cũng đều đáng nghe, vì thể nào Pink cũng vẫn cho ra những sản phẩm âm nhạc giá trị, chỉ cần đẩy cảm xúc đến tận cùng.


  KSTE SUBTEAM

  Lời dịch:Angelia
  Chỉnh sửa:cu_hip
  Căn thời gian:Angelia
  Hiệu ứng font chữ:cu_hip
  Ghép phụ đề:An360VN
  Đăng tải:KSTU


  https://www.mediafire.com/?1tbv5qwddll851a

  https://www.fshare.vn/file/M4EEHZ8WM5IV

  https://www.fshare.vn/file/TS3BQJT2ST  Comments (1)
  ầy da, bài này em cũng có luôn! =)) nghe hoài không chán ấy
  + 5

  - - - Chữ ký - - -
  Everyone has a battle to fight that we know nothing about. Be kind. Always.


Bài viết 1
Lượt xem 1450