Bài viết 1
Lượt xem 1361


 • #1 SubTeam

  Một câu chuyện tình yêu kì lạ và huyền ảo như một giấc mơ tại thành phố San Francisco. Lauren - người nữ bác sĩ nội trú - đã phải nằm trong phòng hậu phẫu của bệnh viên bởi cơn hôn mê kéo dài sau một tai nạn trên đường đi làm.

  Sáu tháng sau, Arthur - người kiến trúc sư trẻ thuê lại căn hộ của cô đã nhìn thấy linh hồn cô gái đang ngồi say sưa theo điệu nhạc trong tủ áo. Arthur ban đầu không thể nào tin được câu chuyện, nhưng dần dần anh đã thấy được linh hồn cô gái này đang bơ vơ, khao khát có được một người bạn, một người lắng nghe những tâm sự của mình.

  Cùng với thời gian, sự đồng điệu tâm hồn đã khiến cho hai người trở nên gắn bó và tình yêu đến như một lẽ tự nhiên. Nhưng cuộc sống yên bình của họ đã bị ngăn cản khi những người thân của Lauren đã quyết định để cho cô ra đi mãi mãi sau những tháng dài bất tỉnh trên giường bệnh. Arthur đã quyết định làm một việc liều lĩnh: đánh cắp thân thể của Lauren khỏi bệnh viện và đưa cô trở về ngôi nhà cũ của anh. Họ sống cạnh nhau như trong một tuần trăng mật đầy hạnh phúc.

  Khi bị một thanh tra cảnh sát phát hiện ra việc làm của mình, Arthur đành đưa cơ thể Lauren trở lại bệnh viện và như có phép màu, cô gái đã tỉnh lại...

  KSTE SUBTEAM

  Lời dịch: cu_hip
  Chỉnh sửa: cu_hip
  Căn thời gian: 2song
  Hiệu ứng font chữ: cu_hip
  Ghép phụ đề: KSTE
  Đăng tải: KSTU


  https://www.mediafire.com/downloa ... -Ur-N-T-1_-_D-B.rar  - - - Chữ ký - - -
  Everyone has a battle to fight that we know nothing about. Be kind. Always.


Bài viết 1
Lượt xem 1361