Bài viết 2
Lượt xem 2682


 • #1

  Shayne Ward - quán quân X Factor năm 2005 - phần nào đó cũng giống như Gareth Gates (là á quân Pop Idol mùa đầu tiên) - cũng là hai trong số ít các ca sĩ tạo nên nhũng bản hit đình đám trên toàn thế giới ngay sau khi bước ra khỏi cuộc thi tài năng của mình. Anh chàng ca sĩ điển trai này đến từ thành phố Manchester, Shayne Ward có một giọng hát hay và vẻ ngoài nam tính. Chính hai yếu tố này đã làm cho anh vẫn còn một lượng fan không hề nhỏ dù bây giờ hầu như anh đã mất tăm trong hoạt động nghệ thuật. Những bài hát nổi tiếng nhất của anh như "No Promises", "Breathless", "Until You"...đã khiến bao cô gái mê đắm. Một thời gian sau này, mặc dù không còn có được danh tiếng như trước nhưng việc Shayne Ward đến Việt Nam vào YAN Beatfest cũng khiến cho rất nhiều người hứng thú.

  Trong cuộc sống, ta cần một tình yêu, một bờ vai, để mà, khi ta gần như kiệt sức, người ấy chính là điểm tựa nâng ta dậy, là nguồn sống, là sức mạnh của ta. Khi chung đôi, tình yêu càng tuyệt đẹp, đêm đông không còn lạnh giá, và không gì có thể làm chướng ngại cản bước ta đi. Vì thế, hãy bên nhau, cùng nắm chặt tay và không bao giờ rời xa. Khi bên người ấy, ta sẽ không cảm thấy cô đơn nữa, thế giới giờ đây tràn ngập điều tuyệt vời. "Stand By Me" đã được Shayne Ward truyền tải trọn vẹn những lời tận đáy lòng, chân thành, ngọt ngào dành cho người yêu mà nội dung trong bài nhắc đến.


  Stand By Me - Shayne Ward


  KSTE SUBTEAM

  Lời dịch:kieunt
  Chỉnh sửa:minwoo_khun
  Căn thời gian:zinzin89
  Hiệu ứng font chữ:zinzin89
  Ghép phụ đề:AN360VN
  Đăng tải:KSTU

  DOWNLOAD


  Comments (2)
  Good job, bro! Ko sửa j lun! Có điều là màu chữ chỗ cre có nên để khác màu của nick ko> cho nó sáng sủa tí. Nhớ cập nhật bài này trong Danh sách các MV nha
  + 5
  Bài hay và ý nghĩa, cảm ơn bạn
  + 2


 • #2 SubTeam

  Mấy bài của Shayne Ward nghe cứ da diết, mà lời bài hát cũng hay nữa. Một thời cả team mê mẩn anh này nên rủ rê cùng nhau làm. Ngày xưa còn có bình chọn mấy anh ca sĩ diễn viên cầu thủ nào có cơ bụng 6 múi đẹp nhất nữa chứ. Ôi lại nhớ đến cái ngày xưa ấy.

  Nếu có người nói với mình câu đó, "Em sẽ luôn bên anh chứ?" Bạn có nỡ từ chối hay không?

  Nếu có một chàng trai thổ lộ, "Nắm chặt tay anh, để anh không bao giờ lạc lối" Bạn có nỡ buông bỏ bàn tay ấy không?
Bài viết 2
Lượt xem 2682