Bài viết 1
Lượt xem 3179


 • #1

  Có lẽ, với những tín đồ âm nhạc vào những năm cuối 200x (2009-2010) thì vào thời điểm đó Alexander Rybak không phải là một cái tên quá xa lạ.


  Alexander Igoryevich Rybak, sinh ngày 13 tháng 5, 1986 ở Minsk, Belarus) là một nhạc công violon, ca sĩ, nhà soạn nhạc và diễn viên người Na Uy với hai dòng máu Belarus và Nga. Vào năm 2009, Alexander đại diện cho Na Uy trong cuộc thi Eurovision Song Contest (một trong những chương trình truyền hình lâu đời và cũng là một trong những sự kiện phi thể thao được xem nhiều nhất trên thế giới) tại Moscow, Nga. Rybak chiến thắng trong cuộc thi này với 387 điểm, số điểm cao nhất trong lịch sử Eurovision tính đến nay với "Fairytale", một bài hát do chính anh sáng tác và đặt lời. Đây cũng là một trong những ca khúc trong album đầu tay của Rybak mang tên "Fairytales". Tuy nhiên, ngoài "Fairytale" anh cũng đã thể hiện một vài bài hát vô cùng ý nghĩa mà nhiều người biết đến, điển hình như "Europe's Skies" hay "Funny Little World , hai trong số những ca khúc đã tạo nên tiếng vang cho anh ra khỏi châu Âu.

  Trong những MV các bạn đã từng xem chắc hẳn rất quen thuộc với hình ảnh Alexander vừa hát vừa kéo violon rất điệu nghệ. Nhưng với ca khúc dưới đây , bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên trước sự hóa thân của anh với một nhân vật nhí nhố và cực kỳ đáng yêu khi tỏ tình (hay "chơi nhây", "lầy lội" với cô gái mình thích 😄). Và dù cô ấy không thích anh, thì anh vẫn quyết tâm dùng mọi biện pháp để tiếp cận và nói cho cô hiểu tấm lòng anh, kể cả những điều khó chịu và quái dị nhất.

  Xem xong MV này, chỉ có thể kết luận rằng: "Đẹp trai không bằng chai mặt"

  (Chỉ là lời khuyên cho những bạn nam không có ngoại hình "sáu múi", "sói ca" hay có tài năng nổi trội, nhưng vẫn yêu thương "người ấy" của mình một cách chân thành sẽ có thêm can đảm để nói lên lời yêu thương, có quyết tâm đem lại hạnh phúc cho người ấy chứ không phải "chai" là thành... khủng bố như anh chàng kia đâu đấy 😏 )

  OAH - Alexander Rybak (2010)

  KSTE SUBTEAM

  Lời dịch:Wind_001
  Chỉnh sửa:Katty_cat
  Căn thời gian:MinhPhong
  Hiệu ứng font chữ:MinhPhong
  Ghép phụ đề:MinhPhong
  Đăng tải:KSTU

  DOWNLOAD

  Click xem nội dung bên trong  Comments (2)
  Rồi cuối cùng, cô gái đâu có yêu lại chàng trai đâu! Đàn ông gì mà phiền ghê! @@
  cua gái không biết cách là vậy nhiều lúc mình thấy mình còn giống ổng :))Bài viết 1
Lượt xem 3179