Bài viết 1
Lượt xem 2200


 • #1

  Theo yêu cầu, hôm nay em sẽ đưa hết lên những bài của Shayne Ward mà subteam đã làm đó giờ! Trước hết sẽ là "Breathless"

  "Breathless" là đĩa đơn thứ hai và cũng là đĩa đơn cuối cùng của Shayne Ward được từ lấy từ album thứ 2 của anh, mang cùng tên với bài hát này được ra mắt vào năm 2007. Nó đã vươn hàng thứ 6 trong bảng xếp hạng các Đĩa đơn ở Vương quốc Anh, cũng là một vị trí không tồi với một ca sĩ không quá "hot" như Shayne, đặc biệt hơn nữa việc quảng cáo single này cũng không rầm rộ như những lần trước. Đặc biệt hơn cả, vào năm 2008, bài hát đã xếp thứ 2 trong Danh sách Những bản tình ca hay nhất mọi thời đại ở Anh.

  "Breathless" là một câu chuyện kể về một người phụ nữ vô cùng xinh đẹp, cô ta đã làm cho nhiều người đàn ông phải "xao động". Nhiều người cho rằng Shayne Ward đã thể hiện bài hát này để nói về người vợ cũ của anh - Faye McKeever - vào khoảng thời gian đó, khi hai người vẫn còn hạnh phúc bên nhau.

  Một cách văn chương, bài hát như muốn nói với chúng ta rằng: "Tình yêu đến thật tình cờ. Nó đã mang lại cho ta muôn vàn sự thăng hoa, những niềm vui không tả xiết từ cuộc sống, của trái tim dung hòa đầy yêu thương và mầu nhiệm, những phút giây được yêu được nhớ và đợi chờ được thấy em. Cảm ơn thượng đế, cảm ơn những thiên thần đã mang em đến với anh, xin cảm ơn cuộc đời, xin cảm ơn em."

  Breathless - Shayne Ward

  KSTE SUBTEAM

  Lời dịch:mai_topaz
  Chỉnh sửa:MMDD
  Căn thời gian:miss_cozemi_9x
  Hiệu ứng font chữ:Cerberus
  Ghép phụ đề:cu_hip
  Đăng tải:KSTU  DOWNLOAD

  Click xem nội dung bên trong
Bài viết 1
Lượt xem 2200