Bài viết 5
Lượt xem 4916


 • #1 SubTeam


  Bộ phim 'Lucid Dream' với dàn diễn viên Go Soo, Kang Hye Jung, và JYJ's Yoochun vẫn tiếp tục được sản xuất theo kế hoạch ban đầu bất chấp vụ việc gần đây của Yoochun.

  'Lucid Dream' là phim kinh dị, kì bí về một người cha đã lạc mất người con trai 3 năm trước, bắt đầu giải mã những giấc mơ của mình để khám phá ra những manh mối về các vụ trẻ em bị thất lạc. Đây cũng là sản phẩm cuối cùng của Yoochun trước khi nhập ngũ.

  Khi liên lạc với nhà sản xuất để biết về tương lai của bộ phim, thì tại hậu trường, một người đại diện bên phía đoàn phim cho hay "Chúng tôi không có gì để nói về vụ việc của Yoochun, Chúng tôi đang ở trong một tình huống mà không thể đưa ra bất kì lời tuyên bố nào cho đến khi biết được kết luận chính thức của cảnh sát. 'Lucid Dream' gần đây đang trong giai đoạn hậu kì, bất kể trường hợp của Yoochun. Phim có lẽ sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm 2016, còn ngày cụ thể thì chưa được xác nhận."

  Hãy theo dõi để cập nhật.

  Nguồn: https://www.allkpop.com/

  Dịch: [email protected]  Comments (2)
  Cảm ơn tin của em :x
  + 5
  Cảm ơn ss kieu
  + 05


 • #2 MOD

  Mong là phim vẫn tiếp tục được chiếu,

  chuyện lùm xùm của Chun mấy ngày qua, theo ss giống như có ai đó đang muốn hại Chun và công ty của Chun

  nhưng thôi chờ kết luận cuối cùng


  Comments (2)
  cảm ơn ss, mấy ngày nay em buồn quá, sợ lắm lắm luôn ss,
  + 05
  em sợ không còn được nghe ảnh hát, không còn được thấy ảnh đóng phim, không còn được thấy ảnh cười, hay không còn được thấy nước mắt ảnh rơi vì hạnh phúc bên cạnh fan.


 • #3 MOD

  Vào kst thấy tên của Chun mà hết hồn, run cầm cập, lúc đầu cứ tưởng ai lại dịch tin liên quan vụ của Chun vào kst chứ. Ngày nào cũng lén lén vào xem có tin của Chun ở đây không , thấy không là thở phào nhẹ nhõm vui vẻ đi ra. Biết là đâu đâu cũng có nhưng thực sự không mong muốn có tin buồn của Chun ở kst này.

  Sự việc chưa có kết luận chính thức mà đâu đâu cũng đưa tin thật là mệt mõi, mấy bài báo cứ phán, định tội vô căn cứ, những nhà báo vô tâm cứ muốn viết sao thì viết, thật đáng sợ, thương Chun quá, mong anh mạnh mẽ vượt qua.

  Cảm ơn ss kieu đã mang tin tốt không phải tin không vui vào đây. Thật sự cảm ơn ss rất nhiều. Cảm ơn ss. Hii mong ss thông cảm cho nỗi lòng của fangirl khi thần tượng liên tục bị "gọi hồn".


  Comments (2)
  làm diễn viên, ca sĩ bên Hàn khổ thật muốn có cuộc sống bình thường rất khó, chuyện chưa biết thực hư thế nào mà danh tiếng đã ảnh hưởng ,
  mà nhất là đọc comt của nhiều ng , ss tức lắm, chuyện chưa biết thực hư ra sao mà đã nhào vô comt chửi , cứ như nói như đúng rồi vậy đó

  - - - Chữ ký - - -
  Lâu rồi không thay cuồn, giờ không biết cách thay luôn rồi. Chẳng lẻ "uổng trờ"

 • #4 SubTeam

  @mickychunsa

  Mấy ngày nay, ss lượn web, đọc được rất nhiều tin về Chun, nhưng mà ss thấy sao sao, cứ thấy mơ hồ với lại loạn cả lên, nên lại thôi. Mãi đến hôm qua, ss có hỏi thử Ka là có nên đăng bài không, vì thời điểm này rất nhạy cảm, một chút sơ ý có thể sẽ khiến nhiều người đau lòng. Thế nên ss chỉ chọn dịch và đăng mỗi tin này thôi. Bởi vì có 1 ý mà ss thấy rất đúng vào lúc này, đó là lời của đại diện bên phía nhà sản xuất của phim, bây giờ, không thể đưa ra bất kì một tuyên bố hay một lời khẳng định nào cả. Tất cả phải chờ kết luận của cơ quan có thẩm quyền. • #5

  Cả tuần vừa rồi đọc mấy cái new về chuyện của Yoochun , bản thân mình

  vẫn không tin là cậu ấy có thể làm ra những chuyện như thế ,cứ nghĩ cậu

  ấy đang bị vận xui chiếu cố , mà càng ngày càng có những tố cáo ...Mình

  vẫn không hiểu ? chuyện đã sảy ra bao lâu rồi mà sao bây giờ mới nói ,có

  tin được hay không ? Thôi thì đành chờ phía cảnh sát cho kết luận , Tiếc

  một nhân tài như Park Yoochun mà lại bị tai tiếng bởi những chuyện không

  đáng có , Ủng hộ phim " Lucid dream " .


  Comments (1)
  trước mắt thôi cứ hãy chờ bên phía cảnh sát vậy
  + 2Bài viết 5
Lượt xem 4916