Bài viết 1
Lượt xem 1729


 • #1

  Hôm nay, mình xin gửi đến các bạn ca khúc "Mirrors", một trong hai bài hát đánh dấu sự trở lại của anh chàng nhỏ tuổi nhất nhóm "N'SYNC" - Justin Timberlake - sau thời gian 6-7 năm vắng bóng, tập trung vào điện ảnh.

  "Mirrors" nằm trong album phòng thu thứ ba của anh, The 20/20 Experience (2013). Được lên ý tưởng từ năm 2009, đây là một bản tình ca dài hơn 8 phút được lấy cảm hứng từ mối tình của ông bà ngoại nam ca sĩ.

  "Mirrors" được phát hành như là đĩa đơn thứ hai từ The 20/20 Experience vào tháng 2 năm 2013, và nhận được những phản ứng tích cực từ giới phê bình sau khi phát hành. Nó đã đứng đầu nhiều bảng xếp hạng trên toàn thế giới, đặc biệt vị trí thứ hai tại bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Bài hát nhận được một đề cử giải Grammy cho Màn trình diễn đơn ca nhạc Pop xuất sắc nhất tại lễ trao giải Grammy thường niên lần thứ 56.

  Không chỉ nhận được sự hưởng ứng của các nhà phê bình và khán giả qua bài hát MV "Mirrors" được phát hành tháng 3 năm 2013, đã nhận được nhiều phản ứng tốt từ các nhà phê bình âm nhạc bởi nội dung sâu sắc của nó. Timberlake đã dành tặng video này cho ông bà ngoại của anh là William và Sadie Bomar, cặp đôi đã kết hôn với nhau được 63 năm cho đến khi ông William qua đời vào năm 2012. Nó đã giành được 2 chiến thắng MTV Music Awards cho hạng mục "Biên tập xuất sắc nhất" và giải thưởng quan trọng nhất - MV của năm -, bên cạnh 2 đề cử khác. Timberlake cũng đã trình diễn bài hát này tại nhiều chương trình truyền hình và lễ trao giải thưởng danh tiếng như: The Ellen DeGeneres Show hay Saturday Night Live; lễ trao giải Brit Awards 2013 và MTV Music Awards năm 2013, nơi anh được tri ân với "Giải thưởng thành tựu Michael Jackson". "Mirrors" cũng được nhiều nghệ sĩ như Elle Goulding, Boyce Avenue và Fifth Harmony cover lại dưới nhiều hình thức khác nhau.

  Tính đến năm 2014, đã có 3 triệu bản đĩa đơn "Mirrors" điện tử được bán ra ở riêng nước Mỹ

  Nguồn: Wikipedia

  Mirrors - Justin Timberlake  "Em như bóng hình phản chiếu con người tôi, tôi yêu điều đó ở em
  Và nếu có thể tôi nguyện lưu giữ mãi bóng hình đôi mình
  Bởi khi ta tay trong tay hai tâm hồn chan chứa cảm xúc
  Tôi có thể thì thầm rằng chẳng nơi nao ta không thể tới
  Chỉ cần em khẽ đặt bàn tay lên mặt gương kia
  Tôi sẽ đưa em qua những bến bờ...

  Giờ đây tôi không muốn mất em chút nào
  Tôi đang nhìn lại hình chiếu một phần tôi xưa cũ
  Khoảng trống từng đè nén trái tim tôi run rẩy
  Giờ là nơi được bóng hình em lấp đầy..."


  KSTE SUBTEAM

  Lời dịch:kiki_lala
  Chỉnh sửa:cu_hip
  Căn thời gian:EunJen2012
  Hiệu ứng font chữ:cu_hip
  Ghép phụ đề:KSTU
  Đăng tải:KSTU  DOWNLOAD

  Click xem nội dung bên trong


Bài viết 1
Lượt xem 1729