Bài viết 2
Lượt xem 2564


 • #1

  ◙◙Tên Phim◙◙ : Alice in Wonderland : Into the Looking Glass 2016  ◙◙ Nội Dung Phim ◙◙

  Với Alice Through The Looking Glass, cô bé Alice (Mia Wasikowska) sẽ trở lại Wonderland cũng như khám phá ra rằng, thế giới thần tiên này hiện đang gặp rất nhiều vấn đề khó giải quyết. Nhân vật Mad Hatter (Johnny Depp) bỗng trở nên độc ác hơn. Alice là người duy nhất có thể khiến mọi chuyện trở về như lúc ban đầu trước khi quá muộn.


  Để bảo vệ những người bạn của mình tại Wonderland, Alice đã tìm đến Time (Sacha Baron Cohen) – một sinh vật kỳ dị nửa người nửa đồng hồ - để nhờ giúp đỡ. Mặc cho những cảnh báo về việc không thể chạy đua cùng thời gian cũng như quá khứ là điều không thể thay đổi, Alice quyết định dấn thân vào chuyến phiêu lưu vượt thời gian. Trong chuyến hành trình đặc biệt này, Alice đã phiên bản thời trẻ của những người bạn tại Wonderland. Chuyện quá khứ của các nhân vật này cũng sẽ được bật mí. Được biết, có những tình tiết trong phần hậu truyện (sequel) liên quan đến phần tiền truyện (prequel).

  ◙◙Link Phim◙◙: Đang được cập nhật.

  ◙◙Link EngSub◙◙: https://subscene.com/subtitles/alice-in-wonderland...

  ♥♥ Các bạn có thể giúp mình vietsub phim này được không ạ!♥♥  Comments (1)
  subteam sẽ xem xét làm nha. Mà bạn chèn ảnh sao ko thấy ròi kìa


 • #2

  @Channel-You-Life Cám ơn bạn nhiều lắm, để tôi sửa lại cái ảnh, không hiểu sao mới nãy thấy được mà giờ lại không thấy nữa ^^!


  Comments (2)
  bạn up hình lên imgur.com hoặc photobucket rồi dẫn link sang nha!
  Cám ơn bạn nhiều!Bài viết 2
Lượt xem 2564