Bài viết 3
Lượt xem 7601


 • #1 MOD


  Bộ phim nhận được sự mong đợi lớn từ khán giả, ” Battleship Island” (tạm dịch), với sự tham gia của các diễn viên Hwang Jung Min, Song Joong Ki, So Ji Sub và Lee Jung Hyun, đang trong quá trình thực hiện.

  Vào ngày 23/6, CJ Entertainment xác nhận ”Chúng tôi đã khởi quay ngày 17/6 tại Chungju – phía Bắc tỉnh Chungcheong, cảnh quay đầu tiên là lúc Lee Kang Ok, do Hwang Jung Min thủ vai, đang khẩn cầu một công việc ở Nhật.”

  “Battleship Island”, một tác phẩm của đạo diễn Ryu Seung Wan – người đã làm nên tên tuổi cho bộ phim “Veteran”, nói về thời kỳ Hàn Quốc trở thành thuộc địa của Nhật. Khoảng 400 người Joseon đã cược cả tính mạng của họ để cố gắng trốn khỏi đảo Hashima, nơi họ buộc phải đến khi rời khỏi quê hương của mình.

  Bộ phim sẽ cho khán giả chứng kiến một lịch sử chưa từng được biết tới của hòn đảo Hashima, cũng được biết dưới cái tên Gunkanjima hay đảo Chiến Hạm, nơi hàng ngàn người lính nghĩa vụ bị ép làm việc cho đến chết trong thời kỳ Nhật thuộc.

  Như đã đề cập trước đó, Hwang Jung Min sẽ thủ vai Lee Kang Ok, nhạc trưởng của một khách sạn. Anh tin rằng mình sẽ được đến Nhật, nhưng hóa ra lại bị lừa và bị bắt đến hòn đảo Chiến Hạm. Bộ phim này đánh dấu lần hợp tác thứ hai của anh với đạo diễn Ryu Seung Wan.

  Trong khi đó, So Ji Sub sẽ vào vai Choi Chil Sung, đấu sĩ giỏi nhất của Gyeongseong, người đem lại hòa bình cho toàn bộ quận Jongno. (Gyeongseong, cũng được biết đến như là Keijo, là tên cũ của Seoul trong thời kỳ thực dân Nhật chiếm đóng).

  Song Joong Ki sẽ hóa thân vào vai một người lính độc lập Park Moo Young, anh xâm nhập vào hòn đảo để giải cứu những nhân vật đóng vai trò quan trọng trong phong trào chống Nhật hoàng.

  Tiếp nối dàn nhân vật, ca sĩ - diễn viên Lee Jung Hyun sẽ đảm nhận vai Mal Nyul, một người phụ nữa thời Joseon bị bắt ép tới hòn đảo.

  Đạo diễn Ryu Seung Wan nhận xét “Tôi rất vui vì lần quay đầu tiên đã diễn ra suôn sẻ, giống như dòng nước chảy vậy. Chắc hẳn sẽ có khó khăn phía trước, nhưng tôi tin rằng chúng tôi sẽ tiếp tục đạt những thành tựu tốt đẹp.”

  Hwang Jung Min tiếp lời “Đây chỉ mới là bắt đầu. Tôi mong dự án sẽ kết thúc một cách suôn sẻ vì đây là một dự án lớn. Tôi không lo lắng lắm vì tôi đã làm việc với đạo diễn và hầu hết các nhân viên trước đó rồi. Tôi rất hào hứng vì cảnh quay đầu tiên đã kết thúc tốt đẹp, và bước tiếp theo, tôi sẽ tìm hiểu kỹ hơn về tính cách của nhân vật Kang Ok.”

  Phim dự kiến sẽ được khởi chiếu ở các rạp tại Hàn Quốc trong năm 2017.

  Nguồn: soompi

  V-Trans: Grassie-Nguyen


  Comments (2)
  Xứng đáng để chờ coi ,vì có So ji Sub và Song joong Ki là 2 diễn viên mà ss thích
  + 5
  Cảm ơn tin của em, sẽ là một phim hay
  + 5


 • #2

  Movie này dạo diễn Ryu Seung Wan sẽ hợp tác với toàn là những

  diễn viên nổi tiếng của ngành điện ảnh Hàn Quốc như diễn viên

  Hwang Jung Min , So Ji Sub , Song Joong Ki và Lee Jung Ok một

  diễn viên ca sĩ ...." Gunkanjima " Đảo chiến hạm , cái tên nghe lạ

  lùng , là một bộ phim lịch sử giữa hàn và Nhật , dàn diễn viên thì

  khỏi nói rồi còn ăn thua cốt truyện , nhưng mình cũng thấy nếu là

  đạo diễn Ryu Seung Wan làm thì nhất định sẽ rất hay rồi .


 • #3

  Thấy So Ji Sub là khoái rồi nhưng mà phim có hay không thì cũng chưa chắc.

  Vì chú Sub đóng hay nhưng chọn phim không được chắc tay cho lắm, bom nổ bom xịt, có phim hay thì hay kinh dị, có phim tưởng hay thì lại hơi hơi nhàm 😏

  Đã thế movie này lại còn dạng chính trị nữa chứ, kiểu nào cũng đàn áp máu me đồ...

  - - - Chữ ký - - -
  Memory is a way of holding on to the things you love, the things you are, the things you never want to lose...


Bài viết 3
Lượt xem 7601