Bài viết 3
Lượt xem 3536


 • #1 MOD



  Diễn viên Lee Min Ho lại lần nữa cho thấy mức độ nổi tiếng của mình tại Trung Quốc bằng việc xác lập kỷ lục phòng vé tại nước này thông qua phim điện ảnh Bounty Hunters.

  Ngày 02 tháng 07 vừa qua, Công ty sản xuất phim Star House Entertainment cho biết “Phim đã thu được 9 tỉ won (7,8 triệu USD) trong ngày đầu tiên được công chiếu tại Trung Quốc”.

  Bộ phim được trình chiếu 52.000 lần trong ngày ra mắt đầu tiên tại các rạp của Trung Quốc, cao hơn gấp 20 lần so với khi được chiếu tại Hàn Quốc.

  “Bounty Hunters” hiện đang cạnh tranh với các phim bom tấn Hollywood khác trên thị trường Trung quốc (“Independence Day: Resurgence” và “Now You See Me 2”) và 1 số phim Trung khác (“So I Married An Anti-Fan”).

  Lee Min Ho và các diễn viên trong đoàn phim đã thực hiện 1 chuyến quảng bá đến 8 thành phố tại Trung quốc. Hiện phim đang đứng vị trí số 1 trong từ khóa tìm kiếm trên các trang mạng Baidu và Weibo.

  “Bounty Hunters” là phim điện ảnh hài, hành động, kinh phí sản xuất 30 tỉ won với sự góp mặt của nhiều ngôi sao của điện ảnh Hàn quốc và Trung quốc. Phim dự kiến sẽ được khởi chiếu tại Anh, Úc, Việt Nam, Singapore, Malaysia, Hồng Kông và Đài Loan sau khi ra rạp tại Trung Quốc.

  Nguồn: Soompi

  Dịch: @kasumi93


  Comments (1)
  phải vậy chứ :x
  + 5


 • #2

  Thật là là tốt quá, chúc mừng Min Ho, lập kỷ lục phòng vé ở Trung quốc đó nhé !

  Con số thật là đáng nể, 7.8 triệu USD chỉ trong ngày đầu tiên,

  em Kasumi chắc là đang vui lắm phải không, em đã xem phim này chưa ?

  Xem mấy cái trailer thấy hay quá và rất hài nữa, tiếc là ở bên đây không có chiếu phim này,

  đành hy vọng vài tháng nữa phim ra vietsub để dl về xem.


  Comments (1)
  em mới đi xem với fan Ho ở rạp hôm qua nè ss ui,review đây ạ: http://kst.com.vn/topic/834/kstk-review-bounty-hunter-tho-san-tien-thuong-do-khong-noi-voi-chung-han-luong-lee-min-ho-va-duong-yen
  + 3


 • #3 MOD

  Phim hợp tác Trung Hàn , hội tụ dàn diễn viên tài năng, trẻ đẹp và nội dung hấp dẫn nên doanh thu phòng vé cao là đượng nhiên thôi

  mong là ở VN phim " Thợ săn tiền thưởng " cũng có doanh thu cao




Bài viết 3
Lượt xem 3536