Bài viết 20
Lượt xem 8553


 • Trang
 • 1
 • 2
 • #12 MOD

  @lostkid vậy là nàng lost đã chịu quay trở về

  Gọi hồn mãi giờ mới chịu xuất hiện. Năm nay chị già liên tục đóng phim mới nhưng thấy không có đặc sắc lắm.

  Lâu nay ở đâu sao không thấy xuất hiện vậy. Biến mất tăm mất dạng luôn à. Kst mở cửa lại từ lâu rồi mà từ hồi tháng 3 luôn ấy chứ.

  Mà nàng học xong chưa? Khi nào về quê ăn tết vậy.

  - - - Chữ ký - - -
  Lâu rồi không thay cuồn, giờ không biết cách thay luôn rồi. Chẳng lẻ "uổng trờ"

 • #13

  @mickychunsa à, em có đi đâu đâu ạ 😄 chỉ lếch qua Soompi thui. Hôm trc có bạn nói kst đã mở lại nên em tìm vào, quên hết nick, pass luôn.

  Em học xong từ cuối năm 2015 rồi ss, jo lo làm thôi, hoc mệt quá... 😅

  Tuần sau e về quê ạ. SS bao jo về?

  Năm 2016 ss Lee đóng 2 drama, nói chung là về nữ quyền nên ko nổi bên Korea lắm, nhưng fan thì ok, miễn sao ss già comeback là vui rồi. Nếu ss thích Bách hợp 😁 thì xem Night Light nha ss, fan ship gxg couple dữ dội, nam chính ko ai ngó ngàng 😄 e thì sao cũng đc, có điều kịch bản đang làm e điên quá

  Tháng 2 tới còn có 1 movie nữa, family movie... rồi chéc sau đó ss già ở ẩn 😭


 • #14 MOD

  @lostkid thế tuần sau là thứ 2 về quê hả.

  Quê em ở huyện nào vậy nhỉ. Ss cũng tuần sau về. Hôm trc định vào tìm em để làm phim của chị già ấy. Mà tìm không thấy không biết đâu luôn.

  Năm sau sis già có movie chiếu rạp ở vn thì cùng nhau lập hội xem phim đi. Cho nó hoành tráng hii.

  - - - Chữ ký - - -
  Lâu rồi không thay cuồn, giờ không biết cách thay luôn rồi. Chẳng lẻ "uổng trờ"

 • #15

  @mickychunsa T4 tuan sau em làm xong rồi mới về. Em ở Quảng Ngãi. Quê ss ở đâu ạ?

  Làm phim j của LYW ạ? thật sự thì e ko thik mấy phim gần đây của chị già lắm, chắc em già rồi nên khó tính... phim trước kia của ss già hay (hồi đó em thich Bong Dal Hee đến nỗi giúp làm Vietsub với 1 fan Lee Bum Soo ở KST, ko bít jo bạn ấy còn ở đây ko)

  Movie có lẽ ko chiếu ở VN đâu ss, đó là phim gia đình, chắc ko có j kịch tính... thường phim Hàn chiếu ở VN chéc toàn phim hành động hay phim nóng j đó (em chưa bao jo xem movie Hàn ở rạp nữa, haha)


 • #16 MOD

  @lostkid hii em hay quên thôi. Chứ chị từng nói chị cùng quê em mà. Ý là chị nói em ở huyện nào thôi. Gần gần tết về quê xuống nhà nhau chơi hii.

  Chị cũng ít đi xem phim rạp lắm. Xem thươngg là xem phim VN không ah.

  Phim chị nói làm lại của sis già là người tốt kẻ xấu ấy. Lúc trước có rủ nhau làm mà bé gì đó cứ hẹn rồi thôi luôn ấy. Định làm lại cho vui sẵn tiện pr cho sis luôn. Chứ mấy phim gần đây sis không nổi lắm.

  - - - Chữ ký - - -
  Lâu rồi không thay cuồn, giờ không biết cách thay luôn rồi. Chẳng lẻ "uổng trờ"

 • #17

  @mickychunsa em quên mất, chưa già mà lão hóa não rồi 😅 e ở Nghĩa Hành. Ss ở huyện nào ạ?

  Em toàn xem phim Âu Mỹ ở rạp thôi, còn VN chéc đã rất rất nhiều năm rồi em ko xem phim nào của VN. Ko sính ngoại đâu ạ, chỉ là cảm giác ko thik
  Phim người tốt kẻ xấu (Pure love) hay á ss. E chéc có sở thích khác người, phim đó cũng ko nổi lắm đâu, nhưng em lại cực kỳ thích, cảm động tình anh em trong phim đó, xem mà mún rơi nc mắt. Phim Hàn bây jo ko có phim nào làm e cảm động vậy.

  Phim đó có engsub, em dịch được chéc khoảng 5 tập rồi nhưng sau đó bạn kia bận nên thành dự án treo luôn... để e hỏi lại bạn thử. Nếu KST có raw và hỗ trợ kỹ thuật, một mình e dịch hết phim này cũng đc (cần editor, haha, e dốt văn 😢)


 • #18 MOD

  @lostkid uhm ss ở huyện mộ đức nè. Em ở xã nào nếu gần tết về lên xuống nhà chơi cho biết mặt. Chứ quen nhau ở đây mấy năm rồi mà chưa có cơ hội gặp nhau hen.

  Hồi đợt trc chị định làm phim đó đó , tìm em mà tìm hoài hok thấy đâu. Chứ mình chị làm không xuể. nếu em hổ trợ được thì qua năm hai ss em mình làm. Em dịch chị edit và làm những khâu khác. Raw và engsub thì có đợt trước thôi. Chứ đâu có raw nào khác. Làm phim này pr cho chị già nói thật ss cũng cực kỳ thích phim đó của sis già. Phim đó cảm động tình anh em và tình mẫu tử.

  Đợt xem phim thời trang 70 của chị già mà xem đến tập 26 là hết còn hai tập nữa mà ko có để xem. Ko biết kết thúc ra sao luôn.

  - - - Chữ ký - - -
  Lâu rồi không thay cuồn, giờ không biết cách thay luôn rồi. Chẳng lẻ "uổng trờ"

 • #19

  @mickychunsa từ chỗ e xuống Mộ Đức xa xôi lắm ss ơi... trc e có xuống 1 lần, đi mún run chân. Thấy gặp trong tp có khi còn khả thi hơn.

  Em hỏi bạn kia rồi, raw ko hoàn chỉnh ss ơi. Thiếu chỗ nọ chỗ kia, bạn đó cũng bó tay, nên sau đó ko thể làm nữa... Phim cũ rồi, jo tìm raw chéc khó. Uổng công em ngồi dịch hết mấy tập luôn rồi.
  Em ko xem F70, ko hợp gu, với lại phim cũ, chất lượng video thấp, em xem mờ mắt nên cũng nản... phim Pure love hay nên ráng lếch
  Nguyên bộ Engsub ở đây nè, ss mún xem thì xem ha:

  Em cũng thích OST phim này nữa, hay j đâu... 😘


 • #20

  Kst không ai thầu night light hết ạ? Xem bản dịch của mấy trang phim chán quá Onion8


 • Trang
 • 1
 • 2

Bài viết 20
Lượt xem 8553