Bài viết 1
Lượt xem 1541


 • #1

  Đảo Cô Tô - Quan Lạn, Quảng Ninh

  2 đảo địa danh du lịch trên thuộc Quảng Ninh cách thức trọng tâm Hà Nội khoảng 350 - 400km. Để ra được đảo bạn phải đi tàu cao tốc hoặc thuyền. lúc bước chân xuống đảo, bạn sẽ mang 1 cảm giác cực kì thích thú, thả sức vùng vẫy trên những bãi cát trắng trải dài, biển xanh trong veo và thoải mái ăn các bữa hải sản cực thấp được chế biến ngay tại bãi biển.

  Đảo Cô Tô và Quan Lạn chưa được khai thác đa dạng nên vẫn giữ được vẻ hoang vu vốn có. Cảm giác được đi giữa vườn thông mát mẻ, gào hét ồn ã trên những dòng xe túc túc sẽ đem lại cho các ấy những trải nghiệm xuất sắc.

  Khoang xanh – Suối Tiên (Sơn Tây)

  Khoang Xanh – Suối Tiên nằm giữa thung lũng của dãy núi Ba Vì, ở độ cao 400 mét so sở hữu mực nước biển. Cả khu du hý được bao bọc bởi núi rừng trùng trùng, với dòng Suối Tiên nằm ngay dưới chân núi Tản huyền thoại. Phía trên thượng nguồn là những cái thác đẹp như thác Mơ, thác Hoa, thác Tràn, thác Mâm Xôi…ngày đêm đổ xuống từ trên núi tạo ra những âm thanh trầm bổng như sự vẫy gọi của tự nhiên huyền ảo. gần như đều với 1 phong cảnh thiên nhiên, sở hữu dáng vẻ hoang vu man mác của một miền sơn cước….

  Khí hậu ở đây luôn mát mẻ vòng quanh năm, mây trắng lãng đãng bao phủ trên đỉnh núi Ba Vì khiến người ta mang cảm giác êm ái và yên ả như ở giữa Đà Lạt mơ mộng.

  Mai Châu – Hòa Bình

  từ Hà Nội khoảng 70km tới huyện Hòa Bình, đi tiếp 60km đến Mai Châu tất cả quãng con đường trong khoảng Hà Nội đến Mai Châu khoảng 140km. Khí hậu ở Mai Châu vòng vèo năm mát mẻ và trong sạch, những con dốc nói quanh, đa dạng mây.

  Đa phần người Thái sống ở Mai Châu, khách du hý thường gạnh thăm bản Lác trước tiên là khu du lịch nổi danh, luôn rộng ràng. Du khách đến Mai Châu ko chỉ là người Việt mà hồ hết người nước ngoài. Mai Châu nổi tiếng có những đặc sản như xôi nếp, mật ong, cơm lam hay rượu cần…


  Comments (1)
  thanks bạn nhiều! :x
  + 5Bài viết 1
Lượt xem 1541