Bài viết 3
Lượt xem 5903


 • #1 MOD


  Song Jong Ki trở thành cái tên ‘quốc dân' chỉ sau bộ phim gấy sốt toàn Châu Á ‘Hậu duệ mặt trời'. Không chỉ ở xứ sở Kim chi, mà ở Trung Quốc, tên tuổi của chàng diễn viên sinh năm 1985 nổi như cồn, thậm chí vượt mặt nhiều diễn viên tên tuổi Trung Hoa.

  Và theo đó, Ngôi sao phim 'Hậu duệ mặt trời', Song Joong Ki đã kiếm được 2,8 tỷ won (2,46 triệu USD) từ các hợp đồng quảng cáo sau thành công của Hậu duệ mặt trời ở Hàn Quốc và Trung Quốc năm 2016. Thậm chí, con số tổng kết cho thấy, Song Joong Ki đã kiếm được nhiều hơn cả số tiền của 2 ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc: Lee Min Ho và Kim Soo Hyun cộng lại.

  Thế nhưng, sau tất cả, ‘mỹ nam có nụ cười dễ thương' Song Jong Ki lại không phải là diễn viên quyền lực nhất Hàn Quốc, mà là một cái tên Gong Yoo – nam diễn viên của bộ phim hot Train to Busan.

  Gong Yoo là một trong những nam diễn viên tài năng của Hàn Quốc, và điều khiến Gong Yoo trở thành thần tượng của giới trẻ Hàn chính là bởi ngoại hình đẹp mê hồn, thân hình 6 múi và cơ bắp đáng ngưỡng mộ. Một số bộ phim đã tạo nên tiếng vang mà Gong Yoo đã tham gia đó là: Tiệm cà phê hoàng tử, Ngày tươi đẹp, Hoán đổi linh hồn, Văn phòng mai mối,..

  Và í tai biết được, Gong Yoo là nam diễn viên khá đắt show quảng cáo.

  Theo kết quả được Viện nghiên cứu phát triển kinh doanh Hàn Quốc tổng hợp từ 76,521,377 file dữ liệu, phân tích nhiều yếu tố như số lượng thương hiệu đảm nhận quảng cáo, tần suất xuất hiện trên truyền thông, khả năng truyền tải thông điệp và độ phổ biến với cộng đồng trong tháng 8/2016, Gong Yoo đã trở thành nam diễn viên dẫn đầu về chỉ số truyền thông xứ Hàn tính đến tháng 8/2016. Một điều khá bất ngờ cho những fan của chàng trung úy Song.

  Đứng ở vị trí thứ nhất: Gong Yoo đạt 7,718,734 điểm. Theo sau đó là Ha Jung Woo - là ngôi sao nổi lên nhờ series phim kinh dị The Chaser. Sau đó, Ha Jung Woo nhanh chóng trở thành diễn viên hàng đầu được yêu cầu nhiều nhất vào thế hệ của anh trong điện ảnh Hàn Quốc qua hàng loạt bộ phim The Yellow Sea, Nameless Gangster, Love Fiction, The Terror Live…


  nguồn tiin.vn • #2 MOD

  Hi ss đăng bài báo này chắc ss đã xem phim điện ảnh của anh này đóng nhỉ

  Chuyến tàu sinh tử nhỉ, em thấy bạn em đi coi cũng rầm rộ lắm mà hôm trước em đi xem thì lại xem phim bộ tứ siêu trộm của Yoo Seung Ho. Tiếc là vẫn chưa xem được train to busan.

  Nhưng phim của anh này em ấn tượng tiệm cà phê hoàng tử thôi à, cũng không ngờ ảnh lại diễn viên quyền lực nhất xứ Hàn cơ đấy.

  - - - Chữ ký - - -
  Lâu rồi không thay cuồn, giờ không biết cách thay luôn rồi. Chẳng lẻ "uổng trờ"

 • #3 MOD

  @mickychunsa ss xem train to Busan hai lần đó em , một lần với con gái và một lần với một chị làm chung.

  Phim quá hay luôn nên khi xem rồi, ss vẫn muốn xem lại lần nữa . Thường khi khi xem phim kinh dị về người ta hay cảm giác sợ hãi nhưng với phim này điều đọng lại là xót xa khi mà cuối phim vì dịch bệnh cha phải xa con, vợ xa chồng, và 2 người yêu nhau khi chết cũng muốn chết chung, . Nhưng cũng có kẻ vì tham sống sợ chết mà làm mọi thủ đoạn để sống sót nhưng những kẻ đó cuối cùng cũng bị quả báo mà chết thôi .

  Năm nay là năm bội thu của Gong Yoo với 2 phim điện ảnh và cuối năm 1 phim truyền hình và vô số quảng cáo

  Nhưng ss cũng thấy showbiz Hàn quá khắc nghiệt, hình như họ không dám yêu nên nhiều diễn viên đã gần 40 tuổi mà họ vẫn nói họ chưa có ai đễ yêu cả,Bài viết 3
Lượt xem 5903